OneDrive cho Windows Phone 17.30 Truy cập dữ liệu OneDrive từ Windows Phone

Tải về

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive 17.30 của Microsoft mang lại cho người dùng nơi để lưu trữ ảnh, video, dữ liệu và bất kỳ file nào trên đám mây. Cũng như những ứng dụng đối thủ như Dropbox và Google Drive, OneDrive sẽ giữ các file được lưu trữ an toàn trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc ổ cứng máy tính bị hỏng.

Ứng dụng OneDrive cho Windows Phone là phiên bản di động tốt nhất của dịch vụ này. Điều này là bởi các tính năng của OneDrive được hướng dành cho hệ điều hành Windows Phone, và với ứng dụng này, việc lưu, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ file trong OneDrive trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng này miễn phí cho người dùng tải về và có sẵn 7GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

OneDrive (SkyDrive) for Windows PhoneOneDrive (SkyDrive) for Windows PhoneOneDrive (SkyDrive) for Windows Phone

Thiết kế và tính năng

Mở ứng dụng One Drive trên thiết bị Windows Phone và bạn sẽ thấy giao diện tối giản, bắt mắt, hiển thị tất cả các file và folder trong danh sách hoặc trong cấu trúc chặt chẽ. Lướt theo bất kỳ hướng nào cũng sẽ mang lại các trang về RecentShared files, cùng với thanh công cụ mang lại cho người dùng những lựa chọn để tạo folder và di chuyển, tìm kiếm, thêm và chia sẻ file. Nhìn chung, ứng dụng có giao diện đơn giản, hoạt động tốt.

Nút + trên thanh công cụ sẽ giúp người dùng đăng tải ảnh hoặc video rất dễ dàng ngay trên thiết bị của mình lên OneDrive. Bạn thậm chí còn thiết lập được cho thiết bị tự động đăng tải ảnh lên đám mây ngay sau khi chụp, rất tiện ích. Tuy nhiên, tính năng này cần được bật từ ứng dụng Photos của điện thoại, không phải từ ứng dụng OneDrive. Từ ứng dụng văn phòng, người dùng có thể lưu lại bất kỳ file mới trực tiếp vào OneDrive.

Sắp xếp các file trong OneDrive rất đơn giản bởi ứng dụng này cung cấp 2 cách khác nhau - cả 2 đều trực quan - để di chuyển file. Người dùng có thể nhấn một lúc vào file hoặc folder hoặc sử dụng checklist từ thanh menu để lựa chọn nhiều file trước khi di chuyển chúng. Và tất nhiên, các file hoàn toàn có thể được đổit ên, xóa và chia sẻ.

Chia sẻ từ OneDrive rất đơn giản bởi ứng dụng này cho phép người dùng gửi một đường link tải trong email hoặc copy chúng vào clipboard, chỉ với một vài lần chạm. Từ ứng dụng khác, bạn cũng sẽ truy cập được vào OneDrive, trong trường hợp muốn đăng tải ảnh từ album nào đó trên đám mây, trực tiếp lên Facebook. Cần phải chú ý rằng người dùng có thể lưu lại ảnh, video và dữ liệu từ điện thoại của mình vào OneDrive mà không cần phải tải ứng dụng này. Điều đó là bởi OneDrive đã được gắn với hệ điều hành Windows Phone.

Chỉnh sửa dữ liệu

OneDrive for Windows Phone được tích hợp chặt chẽ với ứng dụng văn phòng của hệ điều hành này. Do đó, nó truyền liền mạch giữa việc xem các file trên OneDrive và chỉnh sửa dữ liệu Word, PowerPointExcel. Tất nhiên, tất cả các thay đổi đều được lưu lại và đồng bộ lên đám mây. Một điều khác cũng rất đáng chú ý là giao diện chỉnh sửa trên đi động thì đơn giản hơn so với Google Drive, đặc biệt là với file bảng tính.

Tính năng chính của OneDrive for Windows Phone

 • Lưu và chia sẻ tệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí.
 • Nhanh chóng mở và lưu tệp OneDrive trong các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
 • Dễ dàng tìm ảnh nhờ tính năng gắn thẻ tự động.
 • Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

Tính năng trong các phiên bản OneDrive cho Windows Phone

OneDrive cho Windows Phone 4.6

 • Cập nhật trực quan cho trang thuộc tính tệp
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu năng

OneDrive cho Windows Phone 17.25:

 • Các bản sửa lỗi và cải thiện về độ tin cậy.
3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 17.30
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.638
 • Lượt tải: 2.313
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10 Mobile
Liên kết tải về
Tìm thêm: OneDrive

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm