Magentic 7.0.0.1812 Kho hình nền và screensaver miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.0.1812
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 654,4 KB
 • Lượt xem: 13.566
 • Lượt tải: 13.186
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Magentic cho phép bạn tải về miễn phí hình nền và screensaver từ Internet và sử dụng chúng để hiển thị trên máy tính của bạn. Với công cụ Magetic, bạn sẽ có được những bộ sưu tập hình nền và màn hình đợi đẹp mắt, cùng nhiều tính năng tiên tiến khác.

Kho hình nền và screensaver Magentic

Sau khi cài đặt Magentic, bạn sẽ được chương trình giới thiệu với một bộ sưu tập mẫu các hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để làm hình nền và trình bảo vệ màn hình. Bên cạnh đó, bạn có thể tải xuống những hình ảnh khác từ trang web Magentic và thêm nó vào thư viện hình nền trên máy tính.

Giao diện của Magentic hiển thị rõ ràng, chia thành hai phần chính: hình nền và screensaver. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh những thiết lập cơ bản nhất cho giao diện cũng như việc bảo vệ màn hình máy tính của mình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Magentic

Bạn kích hoạt tập tin vừa tải về, nhấn Next và đợi chương trình kết nối đến Internet để tải dữ liệu chứa bộ cài đặt.

Cài đặt xong, khởi động chương trình lên bằng biểu tượng cùng tên trên desktop. Ngay lập tức, bạn sẽ được cung cấp sẵn một số hình nền và màn hình đợi đẹp mắt. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải thêm hình cũng như tự lấy hình trong máy để cho vào bộ sưu tập.

Trên giao diện chính, bạn nhấn vào Add Personal Photos để đưa thêm ảnh trên máy vào bộ sưu tập. Hay bấm Get More Gallery để tải thêm hình về từ trang web của Magentic.

Thẻ Screensavers cũng giúp bản quản lý màn hình đợi. Nhấp vào Browse Animated Screensavers để xem các màn hình đợi sẵn có hoặc có thể tải về thêm, bằng cách kéo xuống cuối danh sách, rồi vào Get More Screensavers để tải về.

Đặc biệt, Magentic còn cho phép thiết đặt chế độ tự động đổi hình nền theo thời gian đinh trước, cũng như tự động thay đổi các kiểu màn hình đợi khác nhau mỗi khi chạy. Để thiết lập chế độ tự động đổi hình nền, phải đánh dấu chọn vào trước dòng Change wallpaper randomly, rồi chọn khoảng thời gian tương ứng để đởi hình nền là 15 phút, 1 giờ, 4 giờ, một ngày hay một tuần. Để thiết đặt chế độ tự động đổi màn hình đợi, chọn Change screensaver randomly.

Lưu ý: Bạn cần kết nối Internet khi cài đặt Magetic và tải các hình nền, màn hình đợi.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải Magentic và cùng khám phá thế giới hình nền và screensaver tuyệt đẹp cho máy tính bạn nhé!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Magentic