Mahjong Deluxe Free Game mạt chược trên máy tính

Tải về

4,5 (4) Microsoft Miễn phí 1.060 Dung lượng: 13,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Mahjong Deluxe Free là game một người được mô phỏng dựa trên một trò chơi cổ điển rất phổ biến của Trung Quốc. Không chỉ là một trò chơi địa phương, giờ đây game mạt chược đã trở nên phổ biến và được mọi người trên toàn thế giới yêu thích.

Mahjong Deluxe Free sử dụng các quân bài giống như trong game mạt chược truyền thống với các hình ảnh in trên quân bài dựa trên các chữ cái và biểu tượng của Trung Quốc. Người chơi phải tìm và ghép bài thành các đôi, đặt vào phía cuối cùng bên trái và phải của bàn chơi để có thể loại hết các quân bài ra khỏi bàn chơi. Khi chơi Mahjong Deluxe Free, người chơi giành chiến thắng (hay còn gọi là Ù) khi đã loại bỏ hết các quân bài trên bàn chơi.

Giao diện chính của Mahjong Deluxe Free
Giao diện chính của Mahjong Deluxe Free

Được thiết kế với 9 kiểu hình nền đẹp mắt và 56 kiểu giao diện khác nhau, Mahjong Deluxe Free sẽ khiến người chơi thư giãn và thoải mái tận hưởng không gian chơi thân thiện và có những giờ phút chơi game thư thái.

Hình ảnh quân bài trong Mahjong Deluxe Free
Hình ảnh quân cờ trên Mahjong Deluxe Free dựa trên hình ảnh và biểu tượng Trung Hoa

Nếu mua bản đầy đủ, người chơi sẽ được trải nghiệm 112 kiểu giao diện, thêm vào đó là 4 kiểu hình nền Giáng sinh và rất nhiều bản nhạc nền để chọn lựa và thưởng thức trong lúc chơi. Game được cài đặt những âm thanh rất sinh động giúp người chơi thư giãn và tăng thêm sự thú vị.

Với phiên bản miễn phí này, Microsoft phát hành với 12 thứ tiếng và được hỗ trợ bởi bộ xử lý x86, x64, ARM. Chỉ cần máy cài hệ điều hành từ Windows 8 trở lên là bạn có thể có trong tay trò chơi trí tuệ nổi tiếng này.

Một kiểu giao diện của Mahjong Deluxe FreeMột trong rất nhiều kiểu giao diện đẹp mất của Mahjong Deluxe Free

Không còn khoảng cách địa lý hay phải đi một vòng Trái đất tới Trung Quốc để tham gia vào bàn mạt chược, giờ thì bạn có thể chơi mạt chược miễn phí, tận hưởng những giờ phút giải trí vừa thoải mái vừa mang đầy tính trí tuệ với trò chơi mạt chược nổi tiếng - một trò chơi đặc trưng của nền văn hóa Trung Hoa. Cách chơi mạt chược cũng không quá khó nếu bạn thực sự yêu thích và mong muốn tìm hiểu về trò chơi có truyền thống lâu đời này.

Nguyễn Thúy

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,3 MB
  • Lượt xem: 1.554
  • Lượt tải: 1.060
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm