Manga Downloader 1.0 Đọc và tải truyện tranh miễn phí

Tải về
3,4 (10) Major Share Miễn phí 8.122 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Manga Downloader là một phần mềm được thiết kế với mục đích giúp bạn đọc và tải những bộ manga, truyện tranh Nhật Bản, yêu thích của mình về máy tính và thưởng thức bất cứ khi nào.

Chương trình này có một giao diện gọn gàng và một bố cục trực quan cho phép người dùng có thể thay đổi các thông số trong ứng dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Đồng thời, Manga Downloader cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm, tạo ra một danh sách các bộ truyện yêu thích cũng như xem danh sách các bộ manga nổi tiếng.

Manga Downloader

Không chỉ thế, phần mềm này còn tích hợp một trình đọc truyện tranh, người dùng có thể chọn chương truyện muốn đọc, lật trang truyện để đọc hoặc thậm chí đọc truyện trong chế độ toàn màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi các thông tin khác về bộ manga như ngày phát hành, tình trạng (kết thúc hay vẫn đang phát hành), tác giả (mangaka), cách đọc (từ phải sang trái hay ngược lại) và thể loại của truyện.

Bên cạnh tính năng đọc truyện, Manga Downloader, đúng như tên gọi của mình, còn cho phép người dùng tải truyện tranh về máy. Bạn có thể chọn số chương truyện và đưa vào danh sách đợi để tải về. Trong khi đó, ngay trong cửa sổ chính của chương trình, người dùng có thể kiểm tra các chương đã tải trước đó cũng như mở thư mục chứa các tệp này.

Ngoài ra, Manga Downloader còn hỗ trợ một số thiết lập tùy chỉnh. Bạn có thể chọn vị trí thư mục lưu tệp, cho phép chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống và tự động tải các chương truyện đã được đưa vào danh sách đợi.

Ứng dụng này có kích thước khá nhỏ cũng như sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, vì thế bạn có thể vừa sử dụng Manga Downloader vừa thực hiện các thao tác khác mà không sợ làm giảm hiệu suất máy tính.

Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh Nhật Bản thì bạn nhất định không thể bỏ qua ứng dụng này.

Hướng dẫn sử dụng Manga Downloader:

Bước 1: Nhập tên bộ manga vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Nhấp chuột vào ảnh bìa của bộ manga để đọc truyện.

Bước 3: Nhấn nút Add to queue để thêm truyện vào danh sách tải về. Sau khi tất cả các chương truyện đã được thêm vào Download Queue, nhấn nút Download để tải về.

Manga Downloader

Bạn có thể thêm một bộ manga vào danh sách yêu thích (Favorites) của mình một cách dễ dàng bằng cách nhấn vào ký hiệu ngôi sao phía trên ảnh manga.

Thùy Vân

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 11.766
  • Lượt tải: 8.122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm