TeamViewer QuickSupport 15.22.3 Hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa

Tải về

TeamViewer QuickSupport 15.22.3 là một phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa, giúp các máy tính khác có thể kiểm soát máy tính của người dùng, miễn là họ cung cấp ID và mật khẩu để kết nối.

Kiểm soát máy tính từ xa
Kiểm soát máy tính và điện thoại từ xa với TeamViewer QuickSupport

Có những lúc gặp rắc rối trên máy tính mà bạn không biết cách nào khắc phục, hay có thể bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm phần mềm nào đó từ nhà cung cấp, có giải pháp nào nhanh chóng để giải quyết những tình huống như vậy thay vì phải đến tận nơi hay không? Câu trả lời chính là phần mềm cho phép kiểm soát máy tính từ xa TeamViewer QuickSupport.

Mang đến một số lựa chọn tùy chỉnh cùng với việc sử dụng cực kì dễ dàng, TeamViewer QuickSupport là một ứng dụng hết sức tiện ích. Không cần tiến hành bất kì cài đặt nào, người dùng chỉ cần kéo tập tin thực thi vào bất cứ nơi đâu trên ổ cứng và phần mềm có thể chạy trực tiếp từ đó.

Đặc điểm chính của phần mềm kiểm soát máy tính TeamViewer QuickSupport

 • Cho phép điều khiển từ xa máy tính, thiết bị Android hay thiết bị iOS.
 • Truy cập thông tin của thiết bị.
 • Chia sẻ tập tin.
 • Cài đặt Wi-Fi.
 • Chat.
 • Xem (và có thể gỡ bỏ) danh sách ứng dụng của thiết bị.
 • Bảo đảm kết nối an toàn với thuật toán mã hóa 256 Bit AES.
 • Hiển thị đồng thời màn hình của thiết bị.

Sau khi chọn khởi động, giao diện của phần mềm sẽ hiện ra địa chỉ ID và mật khẩu mà bạn cần để chia sẻ quyền kiểm soát máy tính cho người khác.

Kiểm soát máy tính từ xa

Người kiểm soát có quyền truy cập vào tất cả các tập tin trong máy tính. Màn hình của thiết bị được kiểm soát sẽ hiện lên ngay trên màn hình của thiết bị kiểm soát và cung cấp khả năng truy cập vào tất cả các dữ liệu, thông tin, phần mềm, ứng dụng. Không chỉ được sử dụng để kiểm soát máy tính, TeamViewer Quick Support còn có thể kiểm soát thiết bị Android, cũng như thiết bị iOS. Yêu cầu duy nhất là các thiết bị đều cũng phải cài đặt phần mềm này.

Chia sẻ file

Phần mềm cũng cho phép hai thiết bị chia sẻ file chỉ bằng thao tác copy - paste mà không cần lo lắng tới tường lửa hay cổng bị chặn như việc sử dụng các phần mềm kiểm soát từ xa khác.

Linh hoạt

Không hề yêu cầu quyền quản trị, TeamViewer QuickSupport có thể được sử dụng ở bất kì nơi đâu, trên bất kì thiết bị nào khi người dùng sao chép nó sang một USB hay một thiết bị lưu trữ thông tin di động nào khác. Ngay cả sau khi đã xóa tiện ích này ra khỏi máy tính thì nó cũng sẽ biến mất hoàn toàn chứ không lưu lại bất kì tập tin nào trong ổ cứng. Tất cả những điều ấy cho thấy tính tiện dụng và rất linh hoạt của TeamViewer QuickSupport.

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer QuickSupport

Sau khi tải phần mềm về, hãy chuyển file TeamViewerQS.exe ra ngoài màn hình desktop để có thể nhanh chóng tìm thấy phần mềm khi cần thiết.

Khi click đúp chuột, phần mềm sẽ bắt đầu khởi chạy và một màn hình yêu cầu chấp nhận kết nối sẽ hiện ra cho biết địa chỉ ID và mật khẩu của bạn. Để bảo mật, mỗi một phiên làm việc (hay một lần kết nối) khác nhau sẽ có một ID và mật khẩu khác nhau và cũng chỉ người nào có được ID và mật khẩu đó mới có quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Địa chỉ ID và mật khẩu
Địa chỉ ID và mật khẩu mà TeamViewer QuickSupport cung cấp mỗi phiên kết nối

Để tiến hành cho phép máy tính khác kiểm soát máy tính từ xa, hãy cung cấp địa chỉ ID và mật khẩu của bạn cho bên đối tác sẽ kiểm soát máy tính. Đối tác sẽ nhập ID và mật khẩu đó vào màn hình Teamviewer của họ và phần mềm sẽ kết nối hai máy tính với nhau.

Sau khi được kết nối, màn hình của thiết bị được kiểm soát sẽ ẩn dưới khay hệ thống tương tự như một phần mềm đang bật. Để điều khiển máy tính từ xa, bên đối tác chỉ cần bật màn hình đó lên và thao tác như trên chính chiếc máy tính của mình. Trong quá trình đối tác kiểm soát máy tính từ xa, bạn có thể quan sát các thao tác và ghi nhớ nếu cần.

Nhìn chung, phần mềm truy cập máy tính từ xa TeamViewer QuickSupport là một phần mềm khá nhỏ gọn và tiện dụng, được sử dụng để nhanh chóng tạo kết nối giữa hai máy tính cùng sử dụng phần mềm TeamViewer. Phần mềm hoạt động rất mượt, không gây treo máy hay hiển thị thông báo lỗi nào. Phần mềm rất hữu ích để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính mà không cần mang máy tới nơi sửa chữa.

Nguyễn Thúy

3,9 (126) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 15.22.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,3 MB
 • Lượt xem: 477.806
 • Lượt tải: 446.344
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm