Manga Mandarin cho Android 1.3.0 Ứng dụng học Tiếng Trung qua truyện tranh

Tải về

1 (1) Funnybean Technology Tính phí 512 Ngày: Yêu cầu: Android trở lên

Manga Mandarin cho Android là ứng dụng học tiếng Trung qua truyện tranh hấp dẫn và hiệu quả trên mobile. Thông qua những mẩu truyện hài hước, gần gũi đời sống, Manga Mandarin cho Android không những giúp bạn giải trí mà còn cải thiện vốn từ vựng cùng khả năng giao tiếp tiếng Trung mỗi ngày.

Ứng dụng học Tiếng Trung Manga Mandarin cho AndroidManga Mandarin cho Android có giọng lồng tiếng vui nhộnHọc từ vừng HSK dễ dàng qua Manga Mandarin cho Android
Ứng dụng học Tiếng Trung hiệu quả trên mobile - Manga Mandarin cho Android

Download ứng dụng học tiếng Trung Manga Mandarin cho Android

Manga Mandarin cho Android là ứng dụng học học Tiếng Trung qua truyện tranh lý tưởng dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Dưới bàn tay “nhào nặn” của đội ngũ sáng tạo quốc tế chuyên nghiệp, bao gồm họa sĩ truyện tranh, giáo viên Tiếng Trung cùng ý kiến đóng góp từ học viên tiếng Quan Thoại quốc tế, nhà phát triển Funnybean Technology đã tạo ra các bộ truyện tranh dài tập đa phong cách và nhiều câu chuyện thú vị khác nhau.

Thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của US ACTFL, Manga Mandarin cho Android bao gồm nhiều kịch bản truyện dạy ngôn ngữ đa dạng. Nội dung chứa kho từ vựng đúng chuẩn thi HSK (Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán) cũng như đàm thoại giao tiếp Tiếng Trung hàng ngày.

Trong Manga Mandarin cho Android, người dùng có thể nhấp vào từng từ, cụm từ hoặc hội thoại trong trang truyện. Ứng dụng hỗ trợ 6 loại ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga. Người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả các ngôn ngữ theo nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa, Manga Mandarin cho Android còn hỗ trợ nghe phát âm từ người bản xứ, kiểm tra ngữ nghĩa và cách dùng, thậm chí cả đoạn lồng tiếng hài hước. Từng mẩu truyện tranh của Manga Mandarin cho Android đều có chứa video minh họa từng trọng điểm ngôn ngữ, giúp người học tiếng trung dễ hiểu và tận dụng tối ưu thời gian rảnh để thực hành các cảnh hay ôn tập lại nội dung đã học.

Manga Mandarin cho Android có nội dung phong phúManga Mandarin cho Android báo cáo thành quả học tập
Manga Mandarin cho Android giúp người dùng theo dõi sát sao tiến trình và kết quả học tập

Tính năng nổi bật của Manga Mandarin cho Android

 • Từng từ, cụm từ, hội thoại tiếng Trung trong truyện đều có thể nhấp vào
 • Hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Quan Thoại, tiếng Anh, Nhật, Hàn, Thái Lan và Nga
 • Dễ dàng chuyển đổi nội dung trong truyện sang các ngôn ngữ khác phù hợp với nhu cầu người dùng, kèm phát âm tiếng Trung và giải thích rõ ràng
 • Giọng lồng tiếng vui nhộn
 • Mỗi bộ truyện tranh đều có video cho từng chủ điểm ngôn ngữ, giúp người dùng tận dụng hiệu quản thời gian rảnh rỗi để học tình huống và nội dung giao tiếp

Manga Mandarin cho Android là ứng dụng học tiếng Trung Quốc vừa mới ra mắt trên Play Store. Thế nhưng, nó đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi hình ảnh minh họa đẹp mắt, dễ hiểu, dễ học; nội dung phong phú, thiết thực với đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang có ý định học Tiếng Trung thì Manga Mandarin cho Android là lựa chọn hoàn hảo lắm đấy.

Nguyễn Loan

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 931
 • Lượt tải: 512
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm