Mario Coloring Game tô màu cho Mario

Tải về

4 (10) Softendo Miễn phí 3.254 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ngành công nghiệp game của thế giới sẽ thiệt hại rất nhiều nếu không có một trong những trò chơi thú vị. Đó là một trò chơi nền tảng tuyệt vời mà chúng ta phải cứu công chúa Peach và những công dân khác của Toadstool từ tay của đội quân Bowser độc ác. Tất nhiên chúng ta đang nói về Super Mario Bros. Trò chơi này có sẵn cho các chủ sở hữu của Nintendo cũ (bảng điều khiển không thể di chuyển, phải được kết nối với truyền hình và máy cầm tay nhỏ) và đã từng chiếm rất nhiều thời gian trong thời thơ ấu của nhiều người chơi.

Mario Coloring

Trong thế kỷ 21, chúng ta có thể tìm thấy nhiều bản làm lại của trò chơi Mario với nhân vật, đối thủ và các yếu tố tương tự. Một trong số các trò chơi chứa một số yếu tố mới, nhưng kịch bản vẫn không thay đổi trong trò chơi, ví dụ như cần phải đánh bại Bowser và cứu bạn bè của mình. Người chơi cũng có thể tìm thấy một số trò chơi gắn liền với trò chơi Mario nhưng chỉ những điểm nhỏ (ví dụ như trò chơi chỉ chứa nhân vật chính, nhưng phần còn lại thì khác nhau) và Mario Coloring chính là một trong những trò chơi ấy. Trò chơi này không có kịch bản và bạn chỉ cần sử dụng chuột để chơi.

Trong Mario Coloring, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các màu sắc khác nhau và đặt sơn trên các mẫu. Nhờ những hoạt động này, bạn sẽ tự tạo ra những hình ảnh thú vị. Tất nhiên, trong những bức ảnh này, bạn có thể tìm thấy những nhân vật và yếu tố nổi tiếng trong series game Mario. Mario Coloring là một trò chơi rất đơn giản và dễ dàng, do đó đây là trò chơi hoàn hảo cho những đứa trẻ không thể chơi các trò chơi hành động với anh em Mario. Trò chơi này là trò giải trí tốt cho cả gia đình, mọi người đều có thể chơi miễn phí. Người chơi có thể download từ nhiều trang web thú vị, Mario Coloring chỉ đòi hỏi một không gian nhỏ trên ổ cứng của máy tính và cài đặt rất dễ dàng.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 3.788
  • Lượt tải: 3.254
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm