MetaFox 1.1.6 Chuyển đổi video sang MKV

Tải về

3 (1) Shark007 Miễn phí 116 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8

MetaFox là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép người dùng chuyển đổi tệp video sang định dạng MKV phổ biến. Với công cụ này, bạn có thể xem video của mình với chất lượng tốt hơn và có thể mở video bằng rất nhiều ứng dụng xem video khác nhau.

Chương trình này có một giao diện đơn giản và gọn gàng, cho phép người dùng thiết lập các thông số cần thiết khi chỉnh sửa một cách dễ dàng.

MetaFox

Đồng thời, chương trình này hỗ trợ thao tác kéo thả, vì thế, bạn có thể thêm video muốn chuyến đổi vào giao diện chính của chương trình bằng cách kéo thả video trực tiếp vào cửa sổ MetaFox. Thêm vào đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tùy chọn cho phép thêm toàn bộ nội dung một thư mục vào danh sách.

Bên cạnh đó, MetaFox hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hàng loạt, đồng nghĩa với việc, bạn có thêm nhiều video vào chương trình và chuyển đổi định dạng cùng một lúc.

Ngoài ra, tiện ích này còn hiển thị một thời gian dự tính hoàn thành (ETA) để người dùng có thể theo dõi tiến độ của quá trình chuyển đổi. MetaFox cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép hủy bỏ thao tác chuyển đổi nếu muốn.

Các tính năng khác đáng chú ý của phần mềm này là khả năng thực hiện các thao tác phân tách kênh, nén tiêu đề, kết hợp tất cả tệp tin vào một file duy nhất cũng như cho phép tách một đĩa DVD ra làm nhiều file nhỏ.

Theo mặc định, MetaFox sẽ tự động lưu video đã chuyển đổi về cùng thư mục với video gốc. Đây cũng là một điểm hạn chế của chương trình bởi lẽ người dùng không thể chọn thư mục lưu video theo mong muốn của mình.

Tuy nhiên, MetaFox lại khá thích hợp với những người mới sử dụng vì hỗ trợ các thiết lập chương trình đơn giản, không phức tạp. Chương trình này có thể tiến hành một thao tác chuyển đổi khá nhanh, tùy thuộc vào kích thước của video muốn chuyển đổi.

MetaFox là một ứng dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp người dùng chuyển đổi video sang định dạng MKV. Với bố cục trực quan và các thông số dễ hiểu, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thì giờ để làm quen với ứng dụng này.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 134
  • Lượt tải: 116
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm