Mirrors of Albion Game chú mèo trinh thám

Tải về

Mirrors of Albion là tựa game giải đố thú vị mang phong cách truy tìm đồ vật ẩn. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một thám tử khám phá những bí mật của các nhân vật khác và vạch trần âm mưu xấu xa của bọn tội phạm.

>>> Bạn có thể tham khảo và tải một số game cùng thể loại như Midnight Castle, Dream Day Wedding, Big City Adventure: New York City, Criminal Minds

Mirrors of Albion là tựa game giải đố hay của hãng Game Insight phát hành cho điện thoại và PC chạy trên Windows 8. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với thời đại Victoria thần bí ở London nơi đầy rẫy những âm mưu, tội ác và những kịch tính. Giải quyết các câu đố đầy thử thách và trải nghiệm câu chuyện độc đáo thông qua vô số nhiệm vụ chống lại âm mưu xấu xa của Queen of Hearts.

Mirrors of Albion

Mirrors of Albion - trò chơi phiêu lưu theo lối truy tìm đồ vật:

Nếu bạn tải Mirrors of Albion cho điện thoại bạn sẽ được vượt qua các thử thách của game giấu đồ với chế độ dành cho nhiều người chơi. Cốt truyện và bối cảnh được lấy cảm hứng từ tích truyện cổ tích “Through the Looking-Glass”. Các nhân vật trong game đều để lại ấn tượng sâu sắc với những bí ẩn riêng của mình. Các trận chiến đấu mang tính sử thi nhằm chống lại các thế lực tội phạm ở thành phố London.

Tìm kiếm những đồ vật ẩn trong Mirrors of Albion:

Tìm kiếm, khám phá ra nhiều vật phẩm ẩn trong những chế độ chơi thú vị cùng với vô số địa điểm hấp dẫn. Tải Mirrors of Albion và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú mèo thám tử.

Gặp gỡ các nhân vật thú vị:

Người chơi sẽ bị cuốn vào thế giới huyền diệu đằng sau những tấm gương và gặp gỡ những anh hùng mà mình từng nghe tới từ thủa niên thiếu cũng như những nhân vật mới đặc biệt. Mỗi người sẽ đưa ra những nhiệm vụ khác nhau cho bạn giải quyết. Họ cũng sẽ giúp đỡ bạn đối phó với những tay tội phạm nguy hiểm trong quá trình điều tra.

Vạch trần âm mưu và chống lại tội ác

Tham gia vào các trận chiến chống lại những tay trùm tội phạm ở London và chứng minh khả năng của kiểm soát tình huống và khám phá các bí mật. Người chơi sẽ được đắm chìm trong cốt truyện trinh thám bí ẩn và trải qua các nhiệm vụ ở Foggy Albion - một thành phố đầy rẫy những tên trộm và tội ác.

Khám phá địa điểm mới mỗi ngày:

Kiếm điểm kinh nghiệm để có thể mở khóa những nơi mới lạ và các tòa nhà. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể mua các chìa khóa cho những địa điểm mới và những vật phẩm mới bằng tiền thật.

Mirrors of Albion

Những tính năng chính trong game tìm đồ vật ẩn Mirrors of Albion:

 • Lối chơi tìm vật giấu đồ đầy thử thách trong chế độ Multiplayer
 • Những nhân vật độc đáo và bí mật đen tối của họ
 • Trận chiến sử thi chống lại những tay trùm tội ác của London
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời
 • Trò chơi còn có ứng dụng mua hàng, giúp đẩy nhanh tốc độ gameplay

Lưu ý: Sau khi nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi miễn phí.

Nguyễn Thương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 527
 • Lượt tải: 496
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/ 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm