MKV Smart Player Phần mềm xem video miễn phí

Tải về

3,7 (41) MEGA IT SOLUTIONS Tính phí 197.354 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

MKV Smart Playerphần mềm nghe nhạc thông minh, sở hữu giao diện dễ dùng, bắt mắt. MKV Smart Player cho Windows 10 có khả năng phát tất cả video định dạng .mkv ở chất lượng cao.

Bật MKV Smart Player trên Windows 10

Download phần mềm xem video MKV Smart Player

Xử lý file MKV không phải nhiệm vụ dễ dàng nhất là khi giải pháp pháp phần mềm chuyên dụng có sẵn cho định dạng này không nhiều. Đó là lí do tại sao người dùng phải dựa vào các trình phát video phức tạp hỗ trợ một loạt định dạng bao gồm cả Matroska như MKV Smart Player.

Gọn nhẹ và dễ sử dụng

MKV Smart Player for Windows 10 giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cách bật file MKV đơn giản nhưng nhanh chóng mà không phải truy cập qua menu hay cấu hình phức tạp. Người dùng chỉ cần chọn tập tin video, rồi nó sẽ tự động phát nó.

MKV Smart Player thiết kế giao diện theo phong cách cổ điển, thường thấy ở mọi phần mềm nghe nhạc khác. Nó chỉ cung cấp những tính năng chính mà mọi người dùng đều cần khi xử lý file video. Vì thế, nó có rất ít nút điều khiển, dĩ nhiên, vẫn bao gồm hai nút cơ bản “Play” và “Stop” nằm bên cạnh thanh trượt. Ngoài ra, người dùng còn có thể tua đi, tua lại trong khi xem phim.

MKV Smart Player hỗ trợ chia sẻ nội dung qua mạng không dây

Quản lý danh sách và phát nhiều định dạng hơn

Thêm vào đó, một tùy chọn tích hợp cung cấp người dùng khả năng lưu toàn bộ tập tin chèn trong một danh sách để người dùng có thể thưởng thức lại sau đó. Nhằm giúp người dùng kết nối nội dung dễ dàng hơn, phần mềm thiết kế sẵn một vài hotkey mở nhanh. Dù không thể thay đổi các phím tắt này, thế nhưng, chúng khá dễ nhớ và dễ dùng.

Điểm tuyệt nhất của MKV Smart Player là hỗ trợ kích hoạt chế độ chia sẻ nội dung qua mạng không dây, Bluetooth, WiGig...

Tóm lại, MKV Smart Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim đơn giản, nổi bật với khả năng giải mã định dạng Matroska tuyệt vời. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download MKV Smart Player miễn phí về máy sử dụng ngay.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 203.700
  • Lượt tải: 197.354
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: MKV Smart Player

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm