MKV Player 2.1.23 Phần mềm xem video miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 38 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,1 MB
 • Lượt xem: 131.213
 • Lượt tải: 185.495
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

MKV Player là một trình chơi video dễ sử dụng, nó có thể được liên kết với các tập tin MKV nên bạn có thể chỉ cần nhấp đúp vào tập tin để chơi. Tất cả các chức năng cơ bản như chơi, tạm dừng, tìm kiếm, chơi ở chế độ toàn màn hình đều được hỗ trợ. Bạn cũng có thể tạo các danh sách chơi nhạc riêng của bạn, lưu và chỉnh sửa chúng. Nếu bạn có một số lượng lớn tập tin MKV, bạn có thể sử dụng tìm kiếm sẵn có để tìm kiếm từ danh sách. Đây là một gói phần mềm tuyệt vời cho những ai muốn giữ cho mọi thứ đơn giản.

Giao diện cài đặt MKV Player
Giao diện cài đặt phần mềm xem video MKV Player

Download phần mềm xem video MKV Player

Xử lý file MKV không phải nhiệm vụ dễ dàng nhất là khi giải pháp pháp phần mềm chuyên dụng có sẵn cho định dạng này không nhiều. Đó là lí do tại sao người dùng phải dựa vào các trình phát video phức tạp hỗ trợ một loạt định dạng bao gồm cả Matroska như MKV Player.

Gọn nhẹ và dễ sử dụng

MKV Player giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cách bật file MKV đơn giản nhưng nhanh chóng mà không phải truy cập qua menu hay cấu hình phức tạp. Người dùng chỉ cần chọn tập tin video, rồi nó sẽ tự động phát nó.

MKV Player thiết kế giao diện theo phong cách cổ điển, thường thấy ở mọi phần mềm nghe nhạc khác. Nó chỉ cung cấp những tính năng chính mà mọi người dùng đều cần khi xử lý file video. Vì thế, nó có rất ít nút điều khiển, dĩ nhiên, vẫn bao gồm hai nút cơ bản “Play” và “Stop” nằm bên cạnh thanh trượt. Ngoài ra, người dùng còn có thể tua đi, tua lại trong khi xem phim.

Thay đổi tỷ lệ, chụp ảnh màn hình, quản lý vị trí phụ đề là những tác vụ có sẵn. MKV Player cũng cho phép người dùng thiết lập tốc độ phát lại, thêm độ trì hoãn cho dòng âm thanh kết hợp với file hỗ trợ.

Quản lý danh sách và phát nhiều định dạng hơn

Thêm vào đó, một tùy chọn tích hợp cung cấp người dùng khả năng lưu toàn bộ tập tin chèn trong một danh sách để người dùng có thể thưởng thức lại sau đó. Nhằm giúp người dùng kết nối nội dung dễ dàng hơn, phần mềm thiết kế sẵn một vài hotkey mở nhanh. Dù không thể thay đổi các phím tắt này, thế nhưng, chúng khá dễ nhớ và dễ dùng.

Điểm tuyệt nhất của MKV Player chính là hỗ trợ hầu hết mọi định dạng file media phổ biến hiện nay như VOB, FLV, DivX, MPG, AVI, MOV, MP3, FLAC, AC3, AAC và WMA.

Tóm lại, MKV Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim đơn giản, nổi bật với khả năng giải mã định dạng Matroska tuyệt vời. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download MKV Player miễn phí về máy sử dụng ngay.