Mobiola WebCamera Sử dụng iPhone như một webcam

Tải về

3,8 (12) Warelex Dùng thử 28.210 Dung lượng: 6,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Mobiola WebCamera sẽ giúp biến iPhone của bạn thành một webcam không dây chất lượng cao. Kết nối nó với máy Mac hoặc PC bằng kết nối Wi-Fi và chia sẻ những khoảnh khắc tươi sáng trong cuộc sống của bạn mà không thể bắt gặp bằng webcam hoặc máy ảnh USB tích hợp!

Tính năng của Mobiola WebCamera

Mobiola WebCamera là một cách tuyệt vời để chia sẻ những gì không thể ghi lại bằng camera máy tính xách tay tích hợp, vì nó không dây và có thể dễ dàng di chuyển. Hãy tưởng tượng nói chuyện với mẹ của bạn trên Skype và cho bà thấy con bạn đang bước những bước đầu tiên. Hoặc ngồi trong một điểm truy cập WiFi gần Tháp Eiffel và chia sẻ khoảnh khắc này với bạn bè của bạn, cho họ có một cuộc tham quan ảo về điểm tham quan nổi tiếng này. Với Mobiola WebCamera, mọi thứ đều có thể được chia sẻ không dây một cách đơn giản và thú vị.

Mobiola WebCamera giúp bạn chia sẻ ngay các khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống
Mobiola WebCamera giúp bạn chia sẻ ngay các khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống

WebCamera hoạt động với Skype, Google+, Yahoo!, Windows Live Messenger, AIM, ICQ và nhiều ứng dụng nhắn tin khác, giống như bạn có thể với một webcam USB tiêu chuẩn. Nó cũng hoạt động với các phần mềm sản xuất video như Boinx TV, CamTwist và Camtasia.

Mobiola WebCamera quay video ở các độ phân giải khác nhau: 192x144, 480x360 và 640x480. Bạn có thể chụp từng khung hình riêng lẻ hoặc toàn bộ luồng video.

Giao diện người dùng bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc trong phiên bản iPhone.

Với ứng dụng Mobiola® WebCamera Desktop miễn phí được cài đặt trên máy tính, Mobiola WebCamera đã luôn sẵn sàng khi bạn cần dùng tới!

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,7 MB
  • Lượt xem: 28.473
  • Lượt tải: 28.210
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức: