Money Lover cho Windows Phone Quản lý chi tiêu trên Windows Phone

Tải về

Money Lover cho Windows Phone là một ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, người dùng có thể ghi lại thông tin về thu nhập, chi tiêu ngay trên thiết bị di động của mình.

Money Lover cho Windows PhoneMoney Lover cho Windows PhoneMoney Lover cho Windows Phone

Bên cạnh hỗ trợ khả năng kiểm soát các khoản chi, tiêu, Money Lover còn cho phép người dùng đặt ngân sách tiêu dùng để sao cho sử dụng tiền một cách hiệu quả nhất. Tuyệt vời hơn, không chỉ quản lý khoản thu nhập cơ bản như lương, Money Lover còn hỗ trợ các hạng mục thu nhập thú vị như tiền lãi bán hàng, tiền thưởng thắng trong cuộc thi. Thêm vào đó, ứng dụng quản lý chi tiêu này cũng cung cấp sẵn các hạng mục tiêu dùng như ăn uống, hẹn hò, du lịch...

Lưu ý: Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi khai báo thông tin thẻ ngân hàng cho những ứng dụng ngoài hệ thống ngân hàng cung cấp, để tránh rủi ro.

Không dừng ở đó, Money Lover còn hoạt động như một lịch tài khóa, trong đó người dùng có thể đặt ngày bắt đầu của một tháng tài chính (ví dụ: ngày lĩnh lương hàng tháng), có thể đặt nhắc việc để trả nợ hoặc để thực hiện các giao dịch định kỳ hàng tháng.

Xin nói thêm rằng, Money Lover là một ứng dụng do người Việt sáng tạo ra và đã được tin dùng trên các nền tảng Android, iOS trước khi ra mắt phiên bản dành cho Windows Phone.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để quản lý tài chính một cách hiệu quả thì Money Lover cho Windows Phone là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

Một số tính năng chính của Money Lover cho Windows Phone

Quản lý ngân sách dễ dàng:

Người dùng có thể đặt ra định mức chi tiêu hàng tháng cho mình. Điều này sẽ giúp họ có kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình đồng thời có được một khoản tiết kiệm.

Đồng bộ đa nền tảng:

Money Lover hỗ trợ phiên bản cho Android, iOS và Windows Phone và tính năng Cloud Sync trong chương trình cho phép bạn đồng bộ thông tin chi tiêu lên các nền tảng khác một cách dễ dàng. Điều này khá hữu ích nếu người dùng đang sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc hoặc khi thành viên trong gia đình cùng nhau cầm “tay hòm chìa khóa”.

Quản lý nhiều tài khoản:

Money Lover cho phép bạn tạo và quản lý nhiều tài khoản cùng lúc. Mỗi tài khoản này sẽ có cơ sở dữ liệu riêng biệt.

Money LoverMoney LoverMoney Lover

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ:

Như đã nói ở trên, Money Lover là một ứng dụng Việt nên chắc chắn người dùng Việt Nam sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng chương trình này. Ngoài ra, Money Lover còn hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác.

Về đơn vị tiên tệ, bên cạnh Việt Nam Đồng thì Money Lover còn cho phép người dùng sử dụng các đơn vị tiền tệ mạnh như đô la Mỹ, đồng Euro, đồng bảng Anh, Yên Nhật và hơn 100 loại tiền tệ khác.

Tự động sao lưu:

Money Lover sẽ sao lưu dữ liệu của người dùng một cách thường xuyên để đảm bảo rằng họ vẫn có thể khôi phục thông tin ngay cả khi có vấn đề xảy ra với di động.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 392
  • Lượt tải: 344
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm