MotionGIF 3.0

Tải về
4,3 (6) Wisdom Software Dùng thử 12.634 Dung lượng: 5 Byte Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Chương trình có giao diện thân thiện , bạn chỉ mất một chút thời gian để học làm ảnh động...chương trình cũng tích hợp chương trình xem ảnh động hay xem nó qua IE.

Bạn có thể dễ dàng quản lý những khung hình động và chọn 21 hiệu ứng trực quan nó. MotionGIF cũng tích hợp chương trình chỉnh sửa ảnh ,thay đổi kích cỡ,Zoom hình chất lượng cao,cắt hình ,...

Những tính năng kèm theo bao gồm những mẫu nhỏ có thể thay đổi kích thước,những hình ảnh,đoạn chữ,những vật thể,cọ vẽ đường.v.v. và một số những công cụ cho bạn lựa chọn như undo không giới hạn.

MotionGIF tích hợp cả những công cụ vẽ và những hoạt ảnh trong một chương trình để tiết kiệm thời gian cho bạn ,giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Cho hình ảnh chất lượng cao,lựa chọn thời gian cho từng hiệu ứng.

- Tích hợp 48 hiệu ứng trực quan,bao gồm cả những hiệu ứng mờ và tan rã, chỉ cần vài cái nhắp chuột hoạt ảnh của bạn đã hoàn thành

- Chương trình cũng hỗ trợ hiệu ứng trong suốt .

- Bạn cũng có thể tạo một thư viện riêng những hình thể để sử dụng lại trong những hình ảnh GIF chuyển động sau này mà chỉ cần kéo thả mà thôi.hay đối với nền cũng thế..bạn có thể dùng chúng cho nhiều hình khác nhau.

Tất cả những hình thể có thể được làm mờ đi,và tất cả hình ảnh có thể điều chỉnh trong suốt để pha trộn. Chất lượng của đoạn chữ cũng được cải thiện hơn cũng như chức năng chỉnh sửa hình ảnh.

Tổng hợp

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5 Byte
  • Lượt xem: 12.644
  • Lượt tải: 12.634
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm