Mùa hoa rơi gặp lại chàng Phim cổ trang Trung Quốc - Love Never Fails

10/10 (1) Phát hành: Mango TV Năm: 2022 Đạo diễn: Triệu Lập Quân

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Mùa hoa rơi gặp lại chàng phim tâm lý ngôn tình cổ trang kể về chuyện tình lãng mạn của Tiểu yêu hoa sơn trà và Trung Thiên Vương. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng, Hứa Hiểu Nặc, Dương Lâm.

Phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng có nội dung phim xoay quanh mối duyên nợ ba kiếp đầy ngang trái giữa nam chính Cẩm Tú - Trung Thiên vương chưởng quản Trung Thiên và tiểu yêu hoa sơn trà - Hồng Ngưng. Là một đóa sơn trà đã tu luyện thành hình, trong một lần đến cuộc gặp gỡ ở Hội Hoa Triêu tiểu yêu Hồng Ngưng đã gặp được Cẩm Tú. Cẩm Tú là Trung Thiên Vương, người anh tài khí xuất, tuấn tú bất phàm, dù chỉ mới gặp lần đầu nhưng lại khiến Hồng Ngưng vô cùng ngưỡng mộ không thôi. Hồng Ngưng vì thích Cẩm Tú đã bất chấp hết tất cả mà thổ lộ hết tấm lòng của mình.

Trailer phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Thông tin thêm phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Thời lượng:38 tập
Diễn viên:

Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng, Hứa Hiểu Nặc, Dương Lâm

Đạo diễn:Triệu Lập Quân
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Poster phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng
Poster phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng
  • 75 lượt xem
Link xem Mùa hoa rơi gặp lại chàng
Đang cập nhật