Murasaki7 cho iOS Game match-3 phong cách truyện tranh Anime

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 857,2 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.1 trở lên
Giới thiệu

Murasaki7 là một game giải đố kết hợp với RPG theo phong cách truyện tranh anime/manga, với hơn 200 cấp độ ở cả 2 chế độ chơi là PvP và PvE. Hãy nâng cấp các cô gái anime dễ thương và vũ khí huyền thoại, tham gia vào trận đấu match-3 để giành chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ.

Murasaki7 là game giải đố match-3 kết hợp nhập vai phong cách anime hấp dẫn

Cốt truyện game Murasaki7

Khi những người ưu tú nhất của nhân loại phát hiện ra hành tinh Gaia XV, họ đã nhắm đến việc tạo ra một thế giới mới, công nghệ tiên tiến, nơi công lý và trật tự thống trị là tối thượng. Tin rằng các máy tính không thể bị phá hủy, Genesis - AI siêu thông minh có khả năng tự học - được phát triển để điều khiển máy tính và máy móc, cũng như cai trị toàn bộ cư dân Gaia XV.

Thật không may, một ý tưởng rối rắm được hình thành trong logic của AI: Được thiết kế để bảo vệ loài người, AI phát hiện ra rằng mối nguy hiểm lớn nhất với con người là chính họ. Do đó, nó giải phóng khí độc hại trên khắp hành tinh, khiến mọi người rơi vào trạng thái bất tỉnh vĩnh viễn. Sau đó, Genesis sẽ chăm sóc cho những con người thực vật này.

Khi số phận của cả hành tinh đang ở bị treo lơ lửng trước vực thẳm, Ellie Reigns đi khắp Gaia XV để tìm kiếm vũ khí và chiến binh có thể chấm dứt sự chuyên chế của Genesis.

Tính năng nổi bật của game Murasaki7 cho iOS

Khám phá câu chuyện RPG manga

Bạn sẽ đi tìm hiểu sự thật về Gaia XV khi chơi ở chế độ Câu chuyện với hơn 200 cấp độ. Ghép nối, giành chiến thắng trong trận chiến và đắm chìm trong cốt truyện cuốn hút, thưởng thức tính năng manga trong trò chơi Murasaki 7. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Thiên thần giải phóng Gaia XV và mở khóa các trang truyện tranh trên hành trình chinh phục chiến thắng.

Chiêu mộ và tăng sức mạnh cho các thiên thần

Tuyển dụng và tăng sức mạnh cho các Thiên thần Murasaki7 để tăng sức mạnh toàn đội, đánh bại kẻ thù nhanh chóng. Xem các biến thể của các nhân vật và mặc cho họ trang phục theo chủ đề như trang phục thần tượng, kimono Nhật Bản, đồng phục học sinh, thậm chí là bikini mùa hè.

Ghép nối và giành chiến thắng trận chiến PvP và PvE

Trang bị, tăng cường vũ khí huyền thoại

Tìm kiếm vũ khí huyền thoại khắp Gaia XV và trang bị chúng cho các Thiên thần của bạn. Có thêm sức mạnh tấn công, điểm sức khỏe và thậm chí là mở khóa thêm kỹ năng ẩn khi cường hóa vũ khí.

Chế độ chơi PvP và PvE thú vị

Thể hiện sức mạnh của bạn và chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ Đấu trường PvP, hoặc gây sát thương lớn nhất cho trùm địch trong Đột kích PvE để trở thành game thủ số 1 trên bảng xếp hạng.

Bạn cảm thấy bất lực? Hãy tăng thêm sức mạnh cho đội của mình và thực hiện cuộc trả thù ngọt ngào. Bạn có thể nâng cấp vật phẩm thông qua việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và hợp tác với bạn bè để hoàn thành Nhiệm vụ hữu nghị.

Các chế độ chơi trong game Murasaki7

 • Cốt truyện: Theo dõi câu chuyện về Murasaki Seven và giúp các thiên thần giải phóng Gaia XV bằng cách đánh bại kẻ thù. Mở khóa các trang truyện tranh khi bạn đi trên hành trình chinh phục chiến thắng.
 • Đấu trường: Cạnh tranh với người chơi PvP khác ngang tầm của bạn, leo lên bảng xếp hạng và thống trị đấu trường.
 • Nhiệm vụ hữu nghị: Lập nhóm với bạn bè và hoàn thành nhiệm vụ giải đố cùng nhau, nhận phần thưởng tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ và tỷ lệ hoàn thành.
 • Blitz Raid: Gây sát thương nhiều nhất cho trùm dịch trong thời gian giới hạn. Nhận phần thưởng hàng ngày để ghi tên mình lên bảng xếp hạng.
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm đồ nâng cấp cho nhân vật, vũ khí, phụ kiện.

Nếu yêu thích các game phong cách anime, bạn có thể tham khảo thêm một số game hot như Gacha Life, Honkai Impact 3 hay SWORD ART ONLINE: Memory Defrag...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Murasaki7