My Colony cho Android 0.60.0 Game xây dựng thuộc địa mới

Tải về

My Colony cho Android là game xây dựng thuộc địa trên vũ trụ hoàn toàn mới. Nếu bạn đã chán ngấy game xây dựng thành phố quen thuộc, thì đừng ngại “đổi gió” bằng My Colony cho Android nhé.

Game mô phỏng miễn phí My Colony cho AndroidTùy chọn xây dựng thành phố giả tưởng trong My Colony cho AndroidMy Colony cho Android có hệ thống nhiệm vụ đa dạng
Game mô phỏng phát triển thành phố tương lai ngoài Trái Đất: My Colony cho Android

Một trong số thể loại game mô phỏng được ưa chuộng nhất chắc chắn phải kể đến game xây dựng, quản lý thành phố hay nông trại. Sở dĩ như vậy bởi gameplay gần gũi cuộc sống, không phải hành động chiến đấu nhức mắt lại luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Thật không khó kiếm một tựa game như thế trên Play Store, ví dụ: 2020: My Country, City Island 2 - Building Story, SuperCity: Build a Story cho Android

Tuy nhiên, gameplay hầu như giống nhau của chúng dễ khiến người chơi thấy nhàm chán. Nếu bạn đang muốn tìm một điều gì đó mới lạ ở thể loại này thì My Colony cho Android có thể là gợi ý không tồi đâu.

Chơi game xây dựng thuộc địa My Colony trên Android

My Colony cho Android là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô phỏng với chiến thuật tới từ nhà sáng tạo game mô phỏng nổi tiếng: My Planet, My Land và My Business Empire.

My Colony cho Android không và chưa bao giờ theo mô típ xây dựng làng mạc, thành phố hay dựa trên câu chuyện với những gói mua hàng ẩn như bao "đàn anh" khác. Mục tiêu của trò chơi gần giống series game SimCity 2000 cổ điển. Bạn sẽ bắt tay vào việc lập nên thuộc địa tương lai hằng mơ ước tại một hành tinh nào đó trong thiên hà. Nhà phát triển Brandon Stecklein không dự định thêm chế độ đa người chơi hay kẻ thù hoặc bất cứ nội dung gì tương tự như thế. Họ chỉ muốn tập trung phát triển trò chơi theo đúng “chất” game mô phỏng giả tưởng truyền thống.

Cập nhật ở phiên bản mới game mô phỏng My Colony cho Android

  • Sửa các lỗi bug nhỏ

Nhìn chung, My Colony cho Android có lối chơi mở khá hấp dẫn, phát huy cao độ tính sáng tạo của người chơi. Dù đồ họa không bắt mắt như Township hay City Mania cho Android, thế nhưng, chính lối chơi xây dựng thành phố giả tưởng ngoài vũ trụ với hệ thống tài nguyên phong phú, game vẫn hút người chơi hàng tiếng đồng hồ. Bạn đọc quan tâm có thể tải My Colony cho Android miễn phí trên Play Store khi nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.60.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm