SimCity 2000 Game xây dựng thành phố trong mơ

Tải về

3,5 (128) Bluesprite Dùng thử 47.804 Dung lượng: 956,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

SimCity 2000 hay còn gọi là SC2K là trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, phần thứ hai trong series game SimCity. SimCity 2000 cho phép người chơi xây dựng và quản lý một thủ đô. Bạn được tặng một vùng đất cằn cỗi, bạn cần có một khu đất công nghiệp, khu nhà dân và khu thương mại, nơi mà mọi người sống, làm việc, vui chơi.

Giao diện game SimCity 2000
Giao diện game quản lý thành phố SmCity 2000

Sự thành công bất ngờ và lâu dài của SimCity đã thúc đẩy việc ra đời SimCity 2000. Các đối tượng trong game đã được mở rộng hơn, góc nhìn cũng được thay đổi, đất có những độ cao khác nhau và có thể xây dựng đường ống dẫn nước, tàu điện ngầm bên dưới lòng đất.

Cách chơi SimCity 2000 - game xây dựng thành phố

Nhiều công trình mới để xây dựng bao gồm nhà tù, trường học, thư viện, viện bảo tàng, bến du thuyền, bệnh viện và các kiến trúc nhân tạo. Người chơi có thể xây dựng đường cao tốc, đường giao thông, bến xe bus, đường sắt, tàu điện ngầm, ga xe lửa, cảng biển và sân bay.

Một số công trình trong SimCity 2000
Một số công trình đã được xây dựng trong SimCity 2000

Có tổng cộng 9 loại nhà máy phát điện trong Sim City 2000, như than, dầu, khí đốt tự nhiên, hạt nhân, tua bin gió, các đập thủy điện (chỉ có thể được đặt trên các thác nước), năng lượng mặt trời, năng lượng nhiệt hạch. Hầu hết các nhà máy phát điện đều có tuổi thọ nhất định và phải xây dựng lại theo định kỳ. Người chơi có thể xây dựng đường cao tốc đến các thành phố lân cận để tăng cường giao thương và gia tăng dân số.

Một số nhà máy trong game SimCity 2000
Một số nhà máy và công trình đặc biệt trong game SimCity 2000

Các kiểm soát ngân sách và tài chính cũng được tăng cường, thuế có thể thiết lập riêng cho từng khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Yếu tố kiểm soát ngân sách này rất quan trọng trong việc điều hành thành phố một cách hiệu quả.

Tin tức xuất hiện dưới hình thức của một số bài báo, đó có thể là những câu chuyện hài hước, tin tức công nghệ mới, các cảnh báo về việc nhà máy phát điện đã đến hạn tái xây dựng, những thảm họa gần dây và thăm dò ý kiến.

Đọc báo trong game SimCity 2000
Xem tin tức thông qua các đầu báo trong game SimCity 2000

SimCity 2000 bổ sung thêm công cụ truy vấn, khi sử dụng nó trên các ô bản đồ bạn sẽ nhận được thông tin như tên và loại cấu trúc, độ cao và giá trị đất. Khi sử dụng trên các công trình, chẳng hạn như nhà máy thủy điện, nó sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm của năng lượng được tiêu thụ.

Game cũng bao gồm một số kịch bản thú vị như người chơi phải đối phó với một thảm họa, xây dựng lại thành phố để đáp ứng một loạt các điều kiện chiến thắng. Chúng dựa trên hình ảnh về các thành phố thật trên thế giới, một số dựa trên sự kiện có thật như cơn bão lửa Oakland năm 1991, cơn bão Hugo năm 1989 ở Charleston, phía nam Carolina, trận đại hồng thủy năm 1993 tại Davenport hay đối phó với suy thoái kinh tế ở Flint, Michigan. Ngoài ra, game cũng bao gồm những sự kiện tưởng tượng như một quái vật phá hủy Hollywood năm 2001.

Tóm lại, SimCity 2000 đưa người chơi đến với một thế giới rộng mở, nhiều đối tượng, tính năng để xây dựng thành phố trong mơ của mình. Download SimCity 2000 để thưởng thức những điều thú vị mà nó mang đến.

Bích Thủy

3,5 (128) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 956,2 KB
  • Lượt xem: 49.325
  • Lượt tải: 47.804
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SimCity

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm