My Hospital cho Mac 1.0 Game quản lý bệnh viện thú vị cho Mac

Tải về

My Hospital là game mô phỏng bệnh viện, nơi bạn sẽ giữ vai trò là bác sĩ, đồng thời là giám đốc bệnh viện, quản lý, thiết kế, chữa bệnh và điều hành trung tâm y tế của mình.

Xây dựng bệnh viện trong mơ của riêng bạn
Xây dựng bệnh viện trong mơ của riêng bạn

Hãy bắt tay ngay vào việc kiến thiết bệnh viện của chính mình trong trò chơi quản lý My Hospital cho iOS. Rất nhiều nhiệm vụ, công việc đang chờ người chơi giải quyết.

Trong game, bạn sẽ phải chữa trị cho các bệnh nhân mắc các căn bệnh nguy hiểm và khó chữa nhất. Bên cạnh đó, người chơi còn tạo vườn ươm, trang trại và thu hoạch cây thuốc để tạo ra các liệu pháp chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Khám và chữa trị cho bệnh nhân
Khám và chữa trị cho bệnh nhân

Tính năng nổi bật của game My Hospital cho Mac

Xây dựng bệnh viện

Xây dựng và quản lý bệnh viện trong mơ của bạn. Xây dựng văn phòng bác sĩ, phòng chuẩn đoán, trung tâm điều trị và phòng thí nghiệm. Mở rộng và nâng cấp bệnh viện của bạn và chia sẻ nó với bạn bè.

Phát triển phòng thí nghiệm
Phát triển phòng thí nghiệm

Làm các công việc khác phục vụ chữa bệnh

Chăm sóc trang trại và thu hoạch các cây thuốc có tác dụng chữa bệnh, sản xuất xi-ranh, pha chế siro để điều trị cho hơn 80 căn bệnh. Các bệnh trong game thường là nóng cổ họng, tay lạnh, viêm phổi... Mở khóa các biện pháp khắc phục, phòng điều trị mới và các điều kiện mới với mọi cấp độ và hoàn thành các thách thức thú vị.

Làm quen những người bạn mới
Làm quen những người bạn mới

Trang hoàng cho bệnh viện

Tùy chỉnh khu trung tâm y tế của bạn để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất như đang ở nhà. Bạn có vô số đồ trang trí để lựa chọn để biến bệnh viện của mình trở nên đẹp nhất, sau đó đem khoe với bạn bè.

Gmae mô phỏng quản lý bệnh viện thú vị nhất
Game mô phỏng quản lý bệnh viện thú vị nhất

Game My Hospital được tải xuống miễn phí nhưng một số mặt hàng trong game yêu cầu thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn sử dụng.

Các ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Na Uy, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 111 MB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm