My Kingdom for the Princess 4 1.0 Game phiêu lưu tìm nàng công chúa mất tích

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 267,6 MB
 • Lượt xem: 534
 • Lượt tải: 508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

My Kingdom for the Princess 4 là game phiêu lưu quản lý thời gian, một món quà tuyệt vời cho cả gia đình. Tham gia vào game, bạn sẽ phải tìm kiếm những nàng công chúa mất tích, trong khung cảnh game đẹp, lãng mạn và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Câu chuyện của game My Kingdom for the Princess 4

Ngày xửa ngày xưa, có một hoàng tử trẻ tên là Arthur, chàng rất yêu thích những cuộc phiêu lưu. Một ngày nọ, khi đang tham gia vào một chuyến phiêu lưu, chàng nhận được tin nhắn từ người cha già đáng kính của mình, đức vua Roland. Roland đã chỉ định Arthur là người đứng đầu mới cho dịch vụ hoàng gia tìm kiếm những nàng công chúa mất tích.

Trụ sở của dịch vụ ở một ngôi nhà ngang cũ được tu sửa lại, ngay bên cạnh vương quốc, nhưng đã không có một vụ mất tích nào xảy ra trong thời gian dài. Đơn giản bởi vì các nàng công chúa không bị biến mất, họ bình an trong cung điện của cha mẹ họ, chẳng ai cần đến dịch vụ của Arthur cả.

My Kingdom for the Princess 4
Câu chuyện về chàng hoàng tử Arthur thích phiêu lưu trong game

Nhưng cuối cùng vào một buổi sáng sớm đẹp trời, một con chim bồ câu đưa thư đã mang đến cho hoàng tử nhiệm vụ đầu tiên. Nàng công chúa xinh đẹp Fiona ở vương quốc láng giềng, trong khi đi vào rừng tìm kiếm những chú bướm cho dự án khoa học của mình đã không trở về vào bữa trưa, rồi bữa tối, và thậm chí cô ấy đã không bao giờ quay trở lại.

"Ha ha, đây là lúc để ta tỏa sáng!" hoàng tử Arthur nghĩ. "Ta sẽ đi cứu nàng Fiona xinh đẹp và cho họ thấy khả năng của ta". Chỉ trong vài ngày, Arthur đã đến được biên giới của khu bảo tồn thiên nhiên nơi công chúa bị mất tích được nhìn thấy lần cuối cùng. Một cư dân địa phương đã tả cho hoàng tử nghe việc con khỉ đột khổng lồ sống ở vùng đất này đã kéo Fiona vào bụi cây. Liệu đó có phải là sự thật? Và cuối cùng chàng hoàng tử thích phiêu lưu có thể tìm thấy nàng công chúa xinh đẹp Fiona hay không? Hãy tham gia My Kingdom for the Princess 4, đồng hành cùng Arthur trong game phiêu lưu tìm kiếm nàng công chúa mất tích và giải đáp những nghi vấn đó nhé.

Những tính năng chính của game phiêu lưu My Kingdom for the Princess 4

 • Cốt truyện lôi cuốn được kể trên nền truyện tranh đẹp.
 • Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Phiêu lưu qua 50 cấp độ game và 5 vương quốc trên trời độc đáo.
 • Phần thưởng lâu đài với nhiều công trình thú vị đang chờ bạn xây dựng.

My Kingdom for the Princess 4
Thưởng thức 50 cấp độ phiêu lưu tuyệt vời trong My Kingdom for the Princess 4

Cách chơi game quản lý thời gian My Kingdom for the Princess 4

Các thao tác trong game được thực hiện bằng chuột. Bạn sẽ nhấp chuột vào các đối tượng xuất hiện trên màn hình để thực hiện nhiệm vụ.

Lối chơi của game có phần giống game đế chế, nhưng chỉ một phần rất nhỏ. Bởi bạn cũng phải xây nhà, xây nông trại, xưởng cưa gỗ để tạo dựng những nguồn lực phục vụ cho cuộc phiêu lưu tìm kiếm nàng công chúa. Nhưng không phải chiến đấu với kẻ thù mà chiến đấu với chính mình để hoàn thành các nhiệm vụ trước khi màn đêm buông xuống.

My Kingdom for the Princess 4
Nhiệm vụ của một cấp độ trong trò chơi phiêu lưu quản lý thời gian

Mỗi cấp độ bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện như thu thập các loại hoa quả, xây các công trình. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ phải kiếm gỗ, thức ăn, vàng để có nguồn lực thực hiện. Thức ăn để nuôi nhân công, bạn có thể kiếm nó khi chặt các bụi cây, hoặc thu hoạch chúng xung quanh đảo. Làm bất kỳ hành động nào cũng sẽ tiêu hao của bạn một lượng thức ăn hoặc gỗ, vàng nhất định, vì vậy, đừng sử dụng chúng quá phung phí.

My Kingdom for the Princess 4
Giao diện My Kingdom for the Princess 4 khi đang chơi

Bên dưới cùng bên phải màn hình bạn sẽ nhìn thấy một thanh nằm ngang, khi thanh này được lấp đầy, hãy nhấp chuột vào đó để kiếm được thức ăn miễn phí, hoặc gia tăng tốc độ làm việc cho nhân công.

Độ khó và nhiều của nhiệm vụ sẽ tăng theo cấp độ, vì vậy hãy thuê thêm nhân lực khi có thể để thực hiện nhanh hơn. Bạn chỉ có thể chuyển lên cấp độ cao hơn sau khi hoàn thành các cấp độ trước đó. Hoàn thành 10 cấp độ để được chuyển sang vương quốc mới.

My Kingdom for the Princess 4
Ngôi sao vàng là phần thưởng khi bạn hoàn thành tốt mỗi cấp độ

Có một vương quốc dành riêng cho bạn, ở đó đã có một tòa lâu đài, nhưng vẫn còn rất hoang sơ. Mỗi khi bạn đạt được thành tích trong game, những công trình tương ứng với thành tích sẽ xuất hiện trên vương quốc của bạn. Ví dụ đạt được 100 giờ chơi game bạn sẽ có được đài phun nước hình đồng hồ cực đẹp. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

My Kingdom for the Princess 4
Xây dựng lâu đài của riêng bạn bằng cách kiếm các thành tích trong game

Hãy download My Kingdom for the Princess 4, đắm mình trong thế giới của những vương quốc ở trên trời và giải cứu công chúa Fiona xinh đẹp.

Bích Thủy

Liên kết tải về