My Personal Diary 9.3 Tạo nhật ký cá nhân

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 350
 • Lượt tải: 296
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

My Personal Diary là một ứng dụng hữu hiệu hỗ trợ người dùng tạo ra một cuốn nhật ký cá nhân ngay trên máy tính Windows của mình.

My Personal Diary

Các tính năng đáng chú ý:

Dễ dàng viết nhật ký

Với My Personal Diary, bạn sẽ dễ dàng tạo một cuốn nhật ký cá nhân cho mình. Ngay khi cơ sở dữ liệu nhật ký được tạo ra, chỉ cần khởi chạy chương trình và bắt đầu gõ. Mục liên quan ngày hiện tại sẽ tự động được tải.

Nếu bạn bỏ lỡ một ngày thì chỉ cần lựa chọn ngày đó trên lịch và gõ mục của mình cho ngày đó. Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào để xem và/hoặc tạo hay chỉnh sửa mục cho ngày đó.

Chèn ảnh và biểu tượng

Nhanh chóng chèn hình ảnh và biểu tượng vào các mục nhật ký của bạn bằng cách sử dụng Picture Panel. Bạn cũng có thể chèn biểu tượng, văn bản, thời gian và ngày và link thường xuyên được sử dụng nhờ các dòng lệnh trên menu chính.

Tìm kiếm các mục mình cần nhanh chóng và dễ dàng

Một hệ thống tìm kiếm mạnh mẽ được sử dụng sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các mục mà mình cần. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị trong Entry Tree và bao gồm một chuỗi các mục mà có thể được duyệt, in hoặc xuất.

Xem các mục nhật ký được viết từ những năm trước đó rất dễ dàng

Previous Years Entry Panel sẽ hiển thị cho bạn thấy những gì được viết vào cùng một ngày ở những năm trước đó. Đây là một cách tuyệt vời để xem điều gì đã xảy ra và mọi thứ thay đổi như thế nào cho đến thời điểm hiện tại.

Cung cấp tùy chọn in linh hoạt

In và/hoặc xem trước một vài hay tất cả các mục mà có hoặc không có ngày được thêm vào. Bạn có thể chọn những mục nào cần được in hoặc sử dụng các kết quả của một lần tìm kiếm. Các mục sẽ được in trở lại hoặc mỗi mục bắt đầu trên một trang mới. Bạn có thể xác định các tùy chọn trang, bao gồm: header, footer, lề và số trang.

Dễ dàng duyệt các mục theo ngày

Di chuyển và duyệt các mục theo ngày, tháng, năm hoặc theo mục hiện tại. Truy cập vào mục đầu tiên hoặc cuối cùng vào bất kỳ ngày nào khác chỉ với vài cú nhấp chuột. Các ngày mà có các mục được in đậm sẽ giúp bạn xác định chúng rất dễ dàng.

Tích hợp công cụ Organizer

Công cụ này sẽ cung cấp Password Vault để an toàn lưu trữ thông tin tài khoản và mật khẩu. Bên cạnh đó, hỗ trợ Address Book để lưu lại thông tin liên hệ và To-Do-List để theo dõi những việc cần phải làm.

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp

Từ điển và công cụ kiểm tra chính tả được tích hợp sẽ giúp bạn sửa lỗi chính tả và ngữ pháp. Ngoài ra, nhiều từ điển được cung cấp ở các ngôn ngữ khác nhau.

Khả năng Portable

Một tùy chọn cài đặt ở chế độ Portable sẽ cho phép bạn thiết lập chương trình sang một ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng di động. Vì vậy, bạn có thể truy cập nhật ký của mình từ bất kỳ máy tính nào mà không để lại dấu vết. Thậm chí, được phép lưu cơ sở dữ liệu nhật ký sang các dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm: Dropbox, SkyDrive, Google Drive, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 10 MB

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo