NBA 2K21 Game bóng rổ đỉnh cao 2021

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/10
Giới thiệu

NBA 2K21 là tựa game mới nhất trong loạt game bóng rổ NBA 2K nổi tiếng thế giới, mang đến trải nghiệm thể thao hàng đầu trong ngành.

NBA 2K21 là tựa mới nhất trong loạt game bóng rổ NBA 2K
NBA 2K21 là tựa mới nhất trong loạt game bóng rổ NBA 2K

NBA 2K21game mô phỏng bóng rổ mới ra mắt được phát triển bởi Visual Con Concept và do 2K Sports phát hành, dựa trên các giải đấu được tổ chức bởi Hiệp hội Bóng rổ Mỹ (NBA). Đây là phần thứ 22 trong series NBA 2K và là phần kế thừa của NBA 2K20.

Với những cải tiến sâu rộng về đồ họa và lối chơi, tính năng trực tuyến đầy cạnh tranh cùng nhiều chế độ chơi đa dạng, NBA 2K21 hứa hẹn khiến bạn đắm chìm vào tất cả các khía cạnh của bóng rổ và văn hóa NBA.

NBA 2K21 có nhiều cải tiến sâu rộng cả về đồ họa lẫn lối chơi
NBA 2K21 có nhiều cải tiến sâu rộng cả về đồ họa lẫn lối chơi

Các chế độ chơi trong NBA 2K21

MyTeam

Tham gia các giải đấu với đội bóng trong mơ của bạn trong NBA 2K21 MyTEAM. Chế độ này có sự kết nối lớn nhất với NBA. Hãy cạnh tranh với những người giỏi nhất và xây dựng đội hình của bạn gồm các cầu thủ hiện tại và huyền thoại của NBA.

Nhiều cách chơi hơn

Limited là chế độ cạnh tranh mới chỉ khả dụng từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật. Nếu bạn muốn chơi với các cầu thủ cấp cao và kiếm được phần thưởng cao cấp thì đây là một mode phù hợp.

Nhiều phần thưởng hơn

Seasons là một chương trình mới, mỗi mùa sẽ thiết lập các mục tiêu và sự kiện mới. Lên cấp và mở khóa phần thưởng khi bạn lên level cao.

Tham gia các giải đấu với đội bóng trong mơ của bạn trong NBA 2K21
Tham gia các giải đấu với đội bóng trong mơ của bạn trong NBA 2K21

MyCareer

Trong NBA 2K21, ước mơ thành cầu thủ chuyên nghiệp của bạn bắt đầu ở trường trung học, tiếp tục ở trường đại học và lên đến đỉnh cao tại NBA. Sau đó đến khu Neighborhood hoàn toàn mới, nơi bạn có thể thư giãn với đồng đội, tham gia các trò chơi bình thường hoặc cạnh tranh và mua sắm thiết bị mới nhất.

Tùy chỉnh cầu thủ

Tạo ra cầu thủ lý tưởng của bạn với các tùy chỉnh độc đáo, giúp bạn kiểm soát con đường trở thành ngôi sao bóng rổ của mình.

Từ trung học lên đại học

Bộ lộ tài năng của bạn để được chấp nhận học bổng vào một trong 10 đại học được cấp phép chính thức như UCLA, Bang Michigan và UCONN.

Tạo ra cầu thủ lý tưởng của bạn với các tùy chỉnh độc đáo
Tạo ra cầu thủ lý tưởng của bạn với các tùy chỉnh độc đáo

Đại học đến NBA

Bạn càng chơi tốt ở trường đại học thì lời mời đến NBA sẽ càng giá trị. Hãy đưa cầu thủ của bạn lên hàng ngũ đứng đầu bằng cách thể hiện kỹ năng trên sân bất cứ khi nào có thể.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NBA 2K21
0 Bình luận
Sắp xếp theo