Nếu tình yêu nhiều hơn một chút for Android 1.0.0 Tiểu thuyết tình cảm

Tải về

4 (1) VietApp Miễn phí 202 Dung lượng: 830 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Đó là thời sôi nổi của anh, anh đã tùy tiện chà đạp lên tình cảm của một cô gái, anh quen với sự sùng bái và dịu dàng của cô, đối với cô anh là tất cả cô tốt với anh và yêu anh, đó là chuyện đương nhiên.

Cuối cùng cô rời xa anh, rời xa con người không thể hứa hẹn với cô là anh.

Nhiều năm sau, anh quay về miền đất cũ, lúc này anh đã công thành danh toại, chỉ muốn tìm lại người con gái mà anh đã đánh mất anh mới nhận ra, trên thế giới này chỉ có một người như cô. Cô là dòng nước mắt chảy vào lòng anh, không có cô trái tim anh sẽ cạn khô.

Nếu biết trân trọng hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy?

Đây là một câu chuyện về sự tin tưởng.

Anh trúng tiếng sét ái tình của cô, thầm yêu trộm nhớ cô suốt một thời gian dài. Anh may mắn vì không phải người đàn ông nào cũng có thể lẩy được người phụ nữ mà mình yêu nhất.

Anh tặng cô hoa, tặng cô trái tim mình, tặng cô lời thề, tặng cô một mái ấm, tặng cô tất cả mọi thứ anh có thể, nhưng anh quên mất không tặng cô sự tin tưởng.

Anh để ý đến quá khứ của cô mà quên mất không để ý đến tình yêu và sự quan tâm của cô dành cho mình.

Nếu biết tin tưởng nhiều hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy?

Bài viết này dành tặng cho những tình yêu sắp mất và đã mất của chúng ta.

Tính cách mơ hô, có một chút đa sầu đa cảm của một nữ sinh, mong muốn có một tình yêu trong sáng như cỏ cây, một hạnh phúc bình dị và một cuộc sống đơn giản. Đã từng nghĩ rằng hạnh phúc lớn nhất của đời người giống như mèo được ăn cá, chó được ăn thịt, siêu nhân đánh quái thú.Thích tác phẩm “Ở nhân gian” của Cao Nhĩ Cơ, trong đó có Viết, chúng ta chỉ là một nhân vật nhỏ bé giữa chúng sinh, gặp nhau biết nhau là điều hạnh phúc.

Nếu tình yêu nhiều hơn một chút for AndroidNếu tình yêu nhiều hơn một chút for AndroidNếu tình yêu nhiều hơn một chút for Android
4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 830 KB
  • Lượt xem: 212
  • Lượt tải: 202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm