CapCut cho Android 6.8.0 Ứng dụng làm video TikTok

Tải về

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, tổng hợp tất cả những tính năng hữu ích và cần thiết, giúp bạn tạo ra những video với hiệu ứng đáng kinh ngạc để đăng lên TikTok.

CapCut là ứng dụng làm và chỉnh sửa video miễn phí để đăng lên TikTok
CapCut là một ứng dụng làm và chỉnh sửa video miễn phí để đăng lên TikTok

CapCut (tên cũ là Viamaker) là một trình chỉnh sửa video có nhiều tính năng dành cho các thiết bị Android, giúp bạn dễ dàng edit các video của mình. Trình chỉnh sửa này có thể thêm clip, cắt clip, điều chỉnh giá trị, thêm nhạc và hình dán. CapCut có tất cả các tính năng cần thiết để dễ dàng chỉnh sửa video mà không cần phần mềm phức tạp, giúp video của bạn trở nên bắt mắt và thú vị với tất cả các bộ lọc, hình dán ảo và các hiệu ứng tuyệt vời khác.

Với ứng dụng cá nhân CapCut Android, người dùng có thể cắt, đảo ngược, thay đổi tốc độ và thêm nhiều hiệu ứng ấn tượng vào video, giúp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. App cũng cung cấp một thư viện nhạc lớn, bao gồm nhiều bài hát Tik Tok độc quyền để bạn chèn vào video, sau đó chia sẻ lên trang mạng xã hội đình đám này.

Download CapCut cho Android

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tất cả trong một

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí dành cho mọi người. Đây là một bộ công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa đơn giản và trực quan, cho phép ngay cả những người có kinh nghiệm chỉnh sửa video hạn chế cũng có thể biến ý tưởng và tầm nhìn của họ thành hiện thực dưới dạng video được chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Dễ dàng cho người mới bắt đầu

Capcut for Android đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để tạo video tuyệt vời. Không cần kinh nghiệm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chỉ cần kéo và thả video, hình ảnh, âm thanh của bạn vào dòng thời gian và tạo video trực tiếp trong trình duyệt. Cap cut cũng mang đến cho bạn các nhãn dán, bộ lọc, âm thanh miễn phí để sử dụng.

Phần mềm hoàn hảo cho nhóm tiếp thị và nội dung

Nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến tiếp thị hoặc nội dung, hay đơn giản là một người thích sáng tạo, Cap Cut là sự lựa chọn hoàn hảo. App sẽ mở ra tiềm năng sáng tạo của bạn: thay vì phải thuê người ngoài hoặc cộng tác với những người chỉnh sửa video có tay nghề cao, bạn có thể có tất cả những gì mình cần để tạo ra nội dung video truyền cảm hứng.

Nhiều kiểu nội dung video

CapCut cho Android được thiết kế để dễ sử dụng nhất có thể, có nghĩa là loại bỏ tất cả các thao tác phức tạp khi xuất sang các nền tảng khác theo cách tối ưu nhất. Các cài đặt trước trong Cap Cut giúp bạn có được tỷ lệ và kích thước khung hình hoàn hảo cho các nền tảng như Instagram và YouTube chỉ trong một vài lần chạm.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Cap Cut cho Android

Dễ sử dụng

Cắt, đảo ngược, thay đổi tốc độ video,… - giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Video chất lượng cao

CapCut for Android tích hợp rất nhiều bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp lung linh, hỗ trợ bạn tạo ra những video hoàn hảo nhất theo ý mình.

CapCut for Android tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng làm đẹp lung linh

Âm nhạc đỉnh cao và đáng kinh ngạc

Cap Cut app cung cấp một thư viện nhạc khổng lồ bao gồm các bài hát Tik Tok độc quyền và hot nhất hiện nay để bạn chèn vào video.

Chèn sticker và văn bản

Vô số nhãn dán và phông chữ theo xu hướng của CapCut sẽ giúp người dùng thực hiện các video mang đậm cá tính bản thân.

Hiệu ứng đa dạng

Tạo ra những video sáng tạo với một loạt các hiệu ứng kỳ diệu của CapCut!

CapCut cung cấp một thư viện nhạc lớn bao gồm nhiều bài hát Tik Tok

Các bước chỉnh sửa cơ bản với CapCut

Trim video

"Trim" là phương pháp rút ngắn phần đầu hoặc phần cuối của video. Để cắt bớt phần đầu clip, hãy kéo ngón tay từ phải sang trái trên dòng thời gian cho đến khi đầu phát là nơi bạn muốn video bắt đầu (Đầu phát là đường màu trắng bên dưới nút phát).

Tiếp theo, nhấn vào clip và kéo đường trắng dày ở bên trái đến đầu phát đã điều chỉnh. Từ đó, video của bạn sẽ bắt đầu tại vị trí bạn đặt đầu phát.

Join video

Nếu bạn muốn thêm nhiều clip vào cùng một video, hãy sử dụng công cụ "Join": Nhấn vào nút "dấu cộng" màu trắng ở bên phải dòng thời gian. Sau đó, chọn một clip khác, nhấn vào hình thu nhỏ của nó và nhấp vào "Add" ở góc dưới bên phải. Bạn sẽ thấy clip mới nằm ở bên phải của clip cũ trên dòng thời gian. Nếu bạn muốn chuyển đổi thứ tự thời gian của các clip, chỉ cần nhấn, giữ và kéo một clip trong dòng thời gian và đến vị trí bạn mong muốn của bạn.

Split video

Để chia một clip thành hai, hãy kéo dòng thời gian cho đến khi đầu phát ở nơi bạn muốn chia. Nhấn vào clip, sau đó nhấn vào biểu tượng “Split” trên thanh công cụ. Từ đó video sẽ tách thành hai clip riêng biệt.

Cập nhật CapCut for Android mới nhất

Cap Cut cho Android 4.6.0:

Trong bản update CapCut mới này, nhà phát triển Bytedance đã giới thiệu và nâng cấp một số tính năng để giúp bạn tạo ra những video tiktok tuyệt vời hơn nữa:

 • Tính năng Biểu đồ (Graph) mới để tùy chỉnh các hành động khung hình chính của bạn - hoạt ảnh hiện mượt mà và linh hoạt hơn bao giờ hết
 • Công cụ Định hình lại thủ công (Reshape) mới cho phép bạn điều chỉnh hình dạng cơ thể của mình
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn: CapCut hiện có sẵn giao diện bằng ngôn ngữ mới như: tiếng Miến Điện, tiếng Rumani, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển và tiếng Phần Lan.

Cap Cut cho Android 3.5.1:

 • Hiệu ứng 3D Cartoon và nhiều hiệu ứng mới khác đã được thêm vào Style.
 • Nhà phát triển đã thực hiện một số cải tiến về hiệu suất về ứng dụng để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Cap Cut cho Android 1.3.0:

Rất nhiều công cụ làm video và chế video tuyệt vời đã được cập nhật trong phiên bản này, mang đến trải nghiệm cắt ghép video tối ưu nhất.

 • Hỗ trợ nhập video HD mà không cần nén file.
 • Thêm tính năng Background Cutout: Cắt nền video cực nhanh chỉ với vài bước.
 • Cho phép sử dụng nhiều hiệu ứng overlay lên cùng 1 video để tạo nên thước phim độc nhất.
 • Hỗ trợ chia sẻ video nhanh lên TikTok với 1 cú chạm và chờ đợi cơn mưa Like từ cộng đồng.
 • Bổ sung Catalog Tags trong phần Feedback để xác định lỗi chính xác.
Cập nhật Cap Cut mới nhất để trải nghiệm hàng loạt tính năng làm video TikTok thú vị
Cập nhật Cap Cut mới nhất để trải nghiệm hàng loạt tính năng làm video TikTok thú vị

Tạo ra các video TikTok theo xu hướng với ứng dụng làm video tuyệt vời CapCut for Android!

4,2 (100) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 88 MB
 • Lượt xem: 217.383
 • Lượt tải: 97.788
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Viamaker CapCut

Liên quan, thay thế