New Year Frames App sửa ảnh Chúc mừng năm mới

Tải về
5 (1) Express Apps Miễn phí 27 Dung lượng: 57,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile

New Year Frames ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và dễ sử dụng, cung cấp cho bạn hàng loạt khung ảnh lung linh rực rỡ để đón chào năm mới theo cách riêng.

New Year Frames là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Chúc mừng năm mới miễn phí
New Year Frames là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Chúc mừng năm mới miễn phí

Mỗi mùa xuân về, mọi người đều háo hức chuẩn bị quần áo mới, trang hoàng nhà cửa, mua sắm để chuẩn bị đón Tết. Có vô số cách để mang đến niềm vui, bất ngờ cho người thân và 1 trong những cách rất đơn giản lại tiết kiệm chi phí - đó là làm thiệp Chúc mừng năm mới để gửi tặng mọi người.

Khi bí ý tưởng, bạn có thể dùng ngay Hình nền hoa Đào ngày Tết, Hình nền chúc mừng năm mới 2020… nhưng nếu muốn sáng tạo nhiều hơn nữa, hãy tải New Year Photo Frames miễn phí!

New Year Photo Frames cung cấp hàng loạt khung ảnh chủ đề năm mới
New Year Photo Frames cung cấp hàng loạt khung ảnh chủ đề năm mới

Chương trình này giúp bạn chỉnh sửa ảnh, làm thiệp, thiết kế hình nền… và rất nhiều ứng dụng khác. Thoải mái lựa chọn các khung ảnh theo ý thích cho cặp đôi, ảnh selfie, cho bạn bè, cho gia đình… Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện trên thiết bị hoặc chụp mới bằng camera tích hợp trong New Year Frames app, sau đó tùy chỉnh thêm để có 1 bức ảnh năm mới tuyệt vời.

Đón chào năm mới theo cách riêng với New Year Frames
Đón chào năm mới theo cách riêng với New Year Frames

Đừng quên áp dụng rất nhiều hiệu ứng ảnh thú vị như Sepia, Black & White, Gray scale… Xoay, thay đổi tỷ lệ, phóng to thu nhỏ để bức ảnh vừa với khung hình đã chọn. Ứng dụng New Year Frames sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, cho phép thao tác bằng tay hoặc chuột máy tính. Cuối cùng, hãy thêm sticker để trang trí khung ảnh thêm xinh nhé!

Trang trí ảnh sáng tạo bằng sticker, bộ lọc...
Trang trí ảnh sáng tạo bằng sticker, bộ lọc...

Sau khi hoàn thiện tác phẩm, bạn có thể dùng nó để làm hình nền máy tính, gửi cho bạn bè như 1 tấm eCard ngọt ngào, chia sẻ lên mạng xã hội… Những khung ảnh năm mới, khung ảnh mùa xuân ấm áp sẽ lan tỏa niềm hân hoan đón chào năm mới đến tất cả mọi người!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 57,2 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: New Year Frames

Liên quan, thay thế