Merry Christmas Photo Frames Chỉnh sửa ảnh, làm thiệp Giáng Sinh miễn phí

Tải về

4,5 (2) Express Apps Miễn phí 327 Dung lượng: 55,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile

Giáng Sinh và năm mới đến, nhà nhà người người lại nô nức chuẩn bị trang trí nhà cửa, mua sắm, tổ chức tiệc tùng… để đón chào khoảnh khắc ý nghĩa này! Bạn đã có kế hoạch gì cho Noel năm nay chưa? Tải Merry Christmas Photo Frames để sở hữu loạt khung ảnh Giáng Sinh dễ thương và rực rỡ, cùng người thân và bạn bè đón chào năm mới theo cách rất riêng!

Chọn khung ảnh Giáng Sinh rực rỡ
Chọn khung ảnh Giáng Sinh rực rỡ

Cứ mỗi mùa Giáng Sinh về là Download.com.vn lại giới thiệu tới độc giả rất nhiều app/game cùng chủ đề. Bạn đã tải Decoratable Christmas Trees Mod, Christmas Wallpaper 2018 hay trò chơi Super Santa Claus Run chưa? Với Merry Christmas Photo Frames, người dùng sẽ có thêm lựa chọn thú vị cho dịp lễ hoành tráng này!

Lồng ảnh vào khung Giáng Sinh
Lồng ảnh vào khung hình chủ đề Giáng Sinh

Sử dụng khung hình Giáng Sinh để biến những bức ảnh của bạn thành thiệp Giáng Sinh dễ thương. Không khí Noel đã tràn ngập khắp mọi nơi, thông qua loạt hiệu ứng Santa Claus và cỗ xe tuần lộc, lâu đài băng, người tuyết, cây thông…

Tất cả những gì bạn cần làm trong Merry Christmas Photo Frames chỉ là chọn khung ảnh Giáng Sinh bất kỳ. Với các tông màu đỏ, xanh lá và trắng cùng những biểu tượng của mùa Noel như chiếc tất, cây thông, tuyết trắng, vòng nguyệt quế…, những bức ảnh của bạn sẽ biến thành món quà Giáng Sinh tuyệt vời cho mọi người.

Trang trí bằng text, sticker tùy ý
Trang trí ảnh bằng text, sticker tùy ý

Chỉ cần lưu ảnh để gửi qua Email, in thành thiệp Noel hoặc chia sẻ tức thời trên mạng xã hội Facebook, Flickr, WhatsApp, InstagramTwitter. Merry Christmas Photo Frames sẽ mang đến không khí năm mới ấm áp, ngọt ngào cho tất cả mọi người!

Chụp những bức ảnh selfie thật xinh rồi lồng vào khung. Chèn thêm chữ và sticker, thậm chí là viết lên ảnh. Rất nhanh chóng bạn đã có 1 bức ảnh Giáng Sinh rực rỡ để chia sẻ với mọi người.

Làm thiệp Giáng Sinh và chia sẻ với mọi người
Làm thiệp Giáng Sinh và chia sẻ với mọi người

Ứng dụng Merry Christmas Photo Frames được cung cấp miễn phí cho Windows và Windows Phone. App có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và sử dụng cực đơn giản. Hãy cùng trải qua mùa Noel và năm mới khó quên cùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,3 MB
  • Lượt xem: 1.495
  • Lượt tải: 327
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm