Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android Game nhập vai tiên hiệp miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android là game nhập vai tiên hiệp được phát hành bởi VTC. Game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới thần thoại cổ đại được xây dựng bởi đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng bắt mắt. Tải game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android để bắt đầu hành trình tu tiên độ kiếp đầy hấp dẫn này.

Game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android
Game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android

Game tiên hiệp - luyện kiếp thu tiên

Game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android mang đến 3 lớp nhân vật là: Kiếm khách, Kiếm vũ và Kiếm cuồng. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra 2 lớp nhân vật Kiếm khách và Kiếm vũ được xây dựng định hình là một cặp đôi nên hình ảnh đặc trưng Rồng - Phượng sẽ xuất hiện khi nhân vật của lớp nhân vật này xuất chiêu.

Game nhập vai tiên hiệp miễn phí
Game nhập vai tiên hiệp miễn phí

Nhiệm vụ tu tiên độ kiếp sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị, ở thế giới này vẫn còn tồn các các thượng cổ dị thú đầy huyền ảo và kỳ bí. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận thêm các thuộc tính mới cho nhân vật thì dị thú còn có thể xuất chiến để thay cho sủng vật.

Download Nghịch Thiên Kiếm Thế cho mobile
Download Nghịch Thiên Kiếm Thế cho mobile

Nhiệm vụ chính tuyến của Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android sẽ giúp bạn nhận về ngoại trang, cánh, tọa kỵ, vũ khí, vv. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất chính là Kết hôn, bởi trước đó cặp đôi sẽ phải so tài cao thấp và tham gia hoạt động cho cặp đôi, sử dụng Kho tiên duyên cực kỳ hữu ích trong việc trao đổi vật phẩm mà không mất phí. Tải game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android để bắt đầu hành trình độ kiếp tu tiên của riêng bạn.

Liên kết tải về

Phiên bản trên nền tảng khác

0 Bình luận
Sắp xếp theo