Nhẫn Giả Chi Thuật cho Web Webgame nhập vai Naruto miễn phí

Truy cập
4,5 (6) CMN online Miễn phí 493 Ngày:

Nhẫn Giả Chi Thuật là webgame nhập vai chủ đề Naruto vừa được phát hành cho đa nền tảng. Game Nhẫn Giả Chi Thuật sẽ đưa bạn đến với ngôi Làng Lá huyền thoại để cùng các chiến binh ninja chống lại các thế lực độc ác. Tải game Nhẫn Giả Chi Thuật để bắt đầu đến với thế giới nhẫn giả độc đáo, hấp dân.

Webgame Nhẫn Giả Chi Thuật - Game nhập vai Naruto nguyên tác
Webgame Nhẫn Giả Chi Thuật - Game nhập vai Naruto nguyên tác

Game Nhẫn Giả Chi Thuật với chuỗi nhiệm vụ bám sát cốt truyện gốc của bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng Nhật Bản khá giống với Làng lá phiêu lưu ký. Đặt chân đến thế giới nhẫn giả bạn sẽ được chọn một trong 6 nhân vật thuộc 3 dòng nhân vật chính: Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật để trải nghiệm cốt truyện Naruto nguyên tác.

Game nhập vai cốt truyện Naruto
Game nhập vai cốt truyện Naruto

Trên hành trình trở thành một Hokage trong huyền thoại bạn có thể chiêu mộ các chiến binh ninja siêu cấp trong Danh hội nhẫn quán, từ Itachi, Neji hay Minato, vv. Với chiến thuật thiên biến vạn hóa game cho phép bạn xây dựng nên vô số trận hình, thỏa sức sáng tạo nên những đội hình, sắp xếp chiến đấu tự do.

Game nhập vai đa nền tảng chủ đề Naruto
Game nhập vai đa nền tảng chủ đề Naruto

Nhẫn Giả Chi Thuật có lối chơi nhanh, hiện đại mô phỏng một thế giới nhẫn thuật theo đúng nguyên tác nhưng vẫn mang những tính năng cơ bản nhất của dòng game nhập vai quen thuộc như: Hệ thống Ải, Hệ thống PvP đặc sắc, Hệ thống Nhiệm vụ cũng như Thú triệu hồi. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bộ manga Naruto cùng các yếu tố vô cùng thuần Việt.

Giao diện chơi game Nhẫn Giả Chi Thuật
Giao diện chơi game Nhẫn Giả Chi Thuật
4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.262
  • Lượt tải: 493
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm