Dream League Soccer 2022: Những mẹo để tiến bộ nhanh qua các giải đấu

  • 1 Đánh giá

Dream League Soccer 2022 đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu thích từ các game thủ đam mê thể thao nhờ vào các tính năng mới được tích hợp. Điều đáng chú ý hơn nữa là phần game mới nhất này thử thách hơn rất nhiều so với những phiên bản trước và việc thành công qua các giải đấu đòi hỏi một số kỹ năng thiết yếu.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo hữu ích giúp người chơi Dream League Soccer 2022 tiến bộ nhanh chóng qua các giải đấu.

Tải Dream League Soccer 2022 cho iOS Tải Dream League Soccer 2022 cho Android

Dream League Soccer 2022 đưa người chơi bắt đầu với một danh sách những cầu thủ có xếp hạng OVR, xếp hạng dao động trong khoảng 50 đến 60. Do đó, chiến thắng với những cầu thủ này thật sự rất khó khăn. Tuy nhiên, người chơi không cần phải thắng tất cả các trận trong Division để phát triển. Hãy áp dụng những điều nên làm dưới đây để đảm bảo thăng hạng trong Division.

Tuân thủ các mục tiêu của giải đấu

Để đảm bảo sự thăng tiến trong giải đấu (Division), mọi người phải tìm cách hoàn thành tất cả các mục tiêu hiện tại trong chế độ nghề nghiệp. Hoàn thành tất cả những yêu cầu đó là điều quan trọng trong 15 game của Division, vì nếu thất bại, người chơi sẽ bị từ chối thăng hạng và phải lặp lại giải đấu đó một lần nữa.

Game thủ có thể tìm thấy những mục tiêu này trong phần My Club của menu Career Mode. Mọi người cần phải hoàn thành ở một vị trí cao hơn vị trí được đề cập trong mục tiêu và số mục tiêu mong muốn.

DLS 2022 không yêu cầu người chơi phải thắng tất cả, vì trong số 15 trò chơi của Division, ngay cả khi thắng 10 trận, mọi người vẫn sẽ đứng đầu bảng. Điều thách thức hơn cả là số bàn thắng. Ban đầu, game thủ sẽ chỉ sở hữu những tiền đạo bị đánh giá thấp và bỏ lỡ các cơ hội có bàn thắng mở tỷ số.

Do đó, mọi người nên chọn tiền đạo giỏi nhất ngay từ đầu khi trò chơi yêu cầu chọn một cầu thủ huyền thoại làm đội trưởng. Khi ở các giải đấu thấp hơn, mục tiêu của game thủ là củng cố cuộc tấn công. Và vì các đội đối thủ cũng sẽ có những người chơi bị đánh giá thấp trong đội hình, nên tuyến phòng thủ của mọi người sẽ phụ trách mục tiêu này. Có một tiền đạo vững chắc sẽ giúp ghi 5 tới 6 bàn chỉ trong một trận đấu và đảm bảo khả năng thăng hạng cho người chơi.

Tối đa hóa trung tâm y tế

Bên cạnh các khu vực của sân vận động, người chơi cũng phải chú ý đến việc mở rộng Trung tâm y tế (Medical Centre). Để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu và thăng hạng, điều quan trọng là người chơi phải có đội hình xuất tốt nhất, đặc biệt là với các Global Challenge Cup Events, nơi chiến thắng là điều bắt buộc.

Ban đầu, game thủ sẽ không có quá nhiều cầu thủ giỏi và điều đó có thể gây bại trận và là trở ngại cho việc thăng hạng. Việc tối đa hóa các nhân viên y tế của sân vận động làm giảm đáng kể nguy cơ 11 cầu thủ xuất phát gặp phải chấn thương.

Do đó, số gem mà mọi người kiếm được thông qua Live Events và bằng cách hoàn thành các mục tiêu của Division, nên được sử dụng để tối đa hóa các đặc quyền của Medical Centre tại sân vận động. Đừng tiêu tốn gem cho những thứ không cần thiết. Nếu không nâng cấp cơ sở vật chất sân vận động của mình, mọi người sẽ khó có thể thăng hạng.

Đưa những cầu thủ thể hiện kém cho huấn luyện viên thể hình

Thể lực là điều quan trọng cuối cùng trong loạt game Dream League Soccer. Việc giữ lại những người chơi không mong muốn sẽ không giúp ích gì cho việc đạt được đội hình 11 hoàn hảo. Do đó, người chơi cần đưa những cầu thủ hoạt động kém hiệu quả cho huấn luyện viên thể hình (Fitness Coach).

Điều này sẽ có 2 lợi thế. Thứ nhất, nếu cầu thủ bị chấn thương, một huấn luyện viên thể hình sẽ giúp anh ta điều trị để cơ hội thăng hạng không bị lãng phí.

Thứ hai, game thủ cần giữ cho thị trường quay vòng, để có cơ hội cho những cầu thủ huyền thoại xuất hiện. Nếu không có được những cầu thủ giỏi thì việc tiến xa hơn là điều khá khó khăn.

Thuê những scout thông thường

Điều này nghe có vẻ hơi lạ vì nó chỉ có 5% xác suất mở ra những cầu thủ huyền thoại. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp mọi người quản lý tài nguyên. Các scout thông thường có thể được thuê với 75 xu, trong khi scout huyền thoại (giúp tăng xác suất ký hợp đồng thành công với cầu thủ huyền thoại) được thuê với chi phí 500 xu.

Giả sử game thủ để có được một cầu thủ huyền thoại yêu cầu thuê 6 scout huyền thoại, trong khi số lượng cần dùng cho scout thông thường là 12. Rõ ràng 12 scout thông thường chỉ tiêu tốn 900 xu nhưng thuê scout huyền thoại ngốn tới 3000 xu của mọi người. Vì vậy, chỉ nên thuê scout thông thường để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Scout thông thường rất hữu ích theo cách dùng này. Để phát triển các Division, người chơi cần có những cầu thủ huyền thọai ở trong đội của mình.

Do đó, game thủ nên sử dụng số tiền của mình một cách hợp lý, khôn ngoan và bằng cách sử dụng những scout thông thường. Hãy nhớ rằng, các cầu thủ huyền thoại cũng có thể xuất hiện trong cửa sổ, riêng lẻ hoặc dưới dạng Top Picks (Lựa chọn hàng đầu). Người chơi cần tiết kiệm tiền trong game để chi tiêu cho những thứ hữu ích hơn.

Cập nhật: 07/05/2022
  • 317 lượt xem