Dream League Soccer 2023: Những mẹo để thăng hạng nhanh trong Division

  • 2 Đánh giá

Dream League Soccer 2023 thử thách hơn rất nhiều so với những phiên bản trước và việc leo lên các hạng đòi hỏi một số nỗ lực nghiêm túc. Người chơi sẽ bắt đầu với một đội hình gồm những cầu thủ có xếp hạng OVR dao động trong khoảng những năm 50 và 60. Do đó, chiến thắng có thể là một thách thức lớn.

Tuy nhiên, game thủ không cần phải thắng tất cả các trò chơi trong Division để tiến bộ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo hữu ích giúp người chơi Dream League Soccer 2023 tiến bộ nhanh chóng qua các giải đấu.

Tải Dream League Soccer 2023 cho iOS Tải Dream League Soccer 2023 cho Android

Tuân thủ tất cả các mục tiêu của Division

Để đảm bảo thăng hạng trong Division, người chơi phải tìm cách hoàn thành tất cả các mục tiêu của Division hiện tại trong Career Mode. Hoàn thành tất cả là điều quan trọng trong 15 Division Games, nếu không thì game thủ sẽ không thể thăng hạng và phải chơi lại Division đó.

Mọi người có thể tìm thấy chúng ở phần Club trong menu Career Mode. Người chơi phải về đích ở vị trí cao hơn vị trí được đề cập trong các mục tiêu và kiểm đếm số lượng mục tiêu mong muốn.

Dù game yêu cầu hoàn thành ở thứ hạng nào, mọi người không cần phải thắng tất cả các trò chơi. Trong số 15 trận đấu của Division, ngay cả khi chỉ thắng 10 trận thì vẫn game thủ vẫn sẽ trở thành người đứng đầu bảng. Thử thách thức lớn nhất ở đây là số lượng mục tiêu vì ban đầu tân thủ sẽ chỉ có những tiền đạo được đánh giá thấp, nên đôi khi sẽ bỏ lỡ các cơ hội.

Do đó, tân thủ nên sử dụng tiền đạo mạnh ngay từ đầu, khi trò chơi yêu cầu bạn chọn một cầu thủ huyền thoại làm đội trưởng. Trong khi ở các Division thấp hơn, mục tiêu là củng cố cuộc tấn công, do đó, các đội đối thủ cũng sẽ có những cầu thủ chất lượng thấp. Sở hữu một tiền đạo giỏi có thể giúp ghi 5-6 bàn trong một trận và đảm bảo thăng hạng.

Tối đa hóa trung tâm y tế

Bên cạnh sân vận động, game thủ phải chú ý tối đa hóa trung tâm y tế Medical Centre. Để có thể giành chiến thắng trong các trò chơi và thăng hạng, điều quan trọng là phải có 11 cầu thủ xuất phát tốt nhất trong mỗi trận đấu, đặc biệt là các sự kiện Global Challenge Cup, nơi bắt buộc phải giành chiến thắng.

Ban đầu sẽ không có quá nhiều cầu thủ giỏi, gây ra thất bại trong một vài trận đấu và trở thành trở ngại cho việc thăng hạng. Vậy nên, sử dụng tối đa các nhân viên y tế của sân vận động sẽ giảm đáng kể khả năng 11 cầu thủ xuất phát bị chấn thương.

Những gem kiếm được thông qua Live Event và hoàn thành các mục tiêu của Division, nên được sử dụng để tối đa hóa PerkCommercial của Medical Centre. Đừng tiêu đá quý vào những thứ không cần thiết vì nếu không nâng cấp cơ sở vật chất sân vận động, việc thăng hạng là điều không thể.

Đưa những cầu thủ yếu kém tới Fitness Coach

Thể lực là điều quan trọng cuối cùng trong series Dream League Soccer. Không có ích gì khi giữ những cầu thủ không mong muốn, những người không đáp ứng được đội hình 11 người trong mơ. Do đó, hãy đưa họ cho các huấn luyện viên thể hình Fitness Coach vì nó sẽ mang đến 2 lợi thế. Đầu tiên, nếu cầu thủ chính bị chấn thương, một huấn luyện viên thể hình sẽ giúp anh ấy hồi phục chức năng để cơ hội thăng hạng không bị lãng phí.

Thứ hai, game thủ cần giữ cho thị trường tiếp tục phát triển, để những cầu thủ huyền thoại xuất hiện trên cửa sổ chuyển nhượng. Không có cầu thủ giỏi sẽ không phải vấn đề ở các hạng thấp hơn, nhưng khi tiến xa hơn, việc thăng hạng sẽ rất khó nếu không có những thành viên được đánh giá cao trong đội.

Thuê Common Scout

Điều này nghe có vẻ hơi lạ vì chỉ có 5% xác suất tìm thấy những cầu thủ huyền thoại, nhưng nó sẽ giúp ích rất lớn về vấn đề quản lý tài nguyên. Có thể thuê Common Scout thông thường với 75 xu, trong khi các Legendary Scout có xác suất ký hợp đồng với cầu thủ huyền thoại cao hơn, cần tới 500 xu để thuê.

Giả sử có được một cầu thủ huyền thoại sau khi thuê 6 Legendary Scout, trong khi để có được cùng một cầu thủ đó, có thể cần thuê 12 Common Scout. Người chơi có thể hình dung rõ ràng rằng 12 Common Scout cần khoản đầu tư 900 xu trong khi mặt khác, 6 Legendary Scout tiêu tốn tới 3000 xu.

Đây là lý do tại sao người chơi DLS nên lựa chọn Common Scout. Để thăng hạng trong các Division, cần có cầu thủ huyền thoại trong đội hình của mình, do đó người chơi nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan và đi tìm những Common Scout. Hãy nhớ rằng, cầu thủ có thể xuất hiện với tư cách cá nhân hoặc với tư cách là Top Picks. Vì vậy, hãy tiết kiệm tiền và chi tiêu một cách hợp lý để sở hữu cầu thủ mạnh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Cập nhật: 06/01/2023
  • 1.987 lượt xem