Northern Tale HD cho iOS 1.05 Game chiến thuật hấp dẫn cho iPad

Tải về
3 (1) Realore Miễn phí 67

Northern Tale HD for iPad là tựa game vui, thách thức não bộ của bạn được phát hành miễn phí trên App Store. Northern Tale HD sở hữu cốt truyện cổ tích đầy bí ẩn với nhiều màn chơi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ khiến người chơi đắm mình vào thế giới ma thuật hàng giờ không chán.

Câu chuyện của Northern Tale HD for iPad bắt đầu trên vùng đất hùng mạnh của vua người Viking mang tên Ragnar. Ông trở về nhà và phát hiện vương quốc của mình đang bị gieo một lời nguyền khủng khiếp, con gái yêu quý thì bị mụ phù thủy bắt cóc. Ragnar đã bước vào cuộc hành trình để cứu gia đình và tiêu diệt cái ác trong vương quốc mình.

Northern Tale HD for iPad

Trong cuộc hành trình gian nan, vua Viking đã gặp được những người bạn dũng cảm và nhận được sự trợ giúp của họ, đó là Druid không sợ bất cứ điều gì và Exorcist xảo quyệt. Trong cơn giận dữ, mụ phù thủy đã đánh cắp tất cả sắc màu trong vùng đất, khu rừng nơi sinh sống của tất cả các loài thú hung dữ và mụ trở thành bất tử. Sử dụng trí tuệ của bạn để khôi phục lại sự cân bằng và đánh bại của cái ác trong trò chơi Northern Tale, game hấp dẫn dành cho cả máy tính và iPad.

Northern Tale HD for iPad

Tính năng:

 • 47 cấp độ hấp dẫn.
 • 3 giai đoạn theo chủ đề từng mùa.
 • Giao diện đồ họa chi tiết và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.
 • Cứu những cô gái xinh đẹp.
 • Chiến đấu chống lại mụ phù thủy và những đầy tớ độc ác.
 • Cân bằng màu sắc trên thế giới.

Lựa chọn chế độ chơi game

Có 3 chế độ chơi game để bạn lựa chọn:

 • Normal: Dành cho những người chơi có kinh nghiệm đã từng chơi loại trò chơi này trước đây. Hãy nhìn bộ đếm thời gian ở phía bên trái của màn hình trò chơi.
 • Multiclick: Ở đây, bạn có thể chạm tay tới 2 hành động trước. Một mũi tên màu xanh sẽ xuất hiện trên bất kỳ mục nào cho công nhân để loại bỏ nó.
 • No Time: Không giới hạn thời gian.

Northern Tale HD for iPad

Tùy chọn/thiết lập

Bạn có thể click vào nút tùy chọn trong menu chính. Ở đây, bạn có thể điều chỉnh âm thanh trò chơi và âm lượng âm nhạc cũng như lựa chọn các chế độ chơi trong cửa sổ. Bạn có thể check hộp trong các tùy chọn còn lại, trong đó bao gồm lời khuyên hữu ích xuất hiện trong trò chơi hoặc tắt tiếng nói của nhân vật trong phần cốt truyện của trò chơi.

Northern Tale HD for iPad

Các yếu tố trong trò chơi

Có một vài yếu tố bạn nên biết trước khi bắt đầu trò chơi. Những yếu tố chính được hiển thị trong vòng tròn và ghi nhãn trên hình. Tất cả các tòa nhà sẽ được hiển thị trước khi sửa chữa. Bạn sẽ tới khu vực mà vương quốc bị mụ phù thủy xấu xa phá hủy.

Hẹn giờ trò chơi: Nếu bạn chọn chế độ “Normal” hoặc “Multiclick” sẽ chơi trò chơi trong 1 giờ. Bộ đếm thời gian nằm ở phía bên trái màn hình trò chơi. Nếu bạn có thể hoàn thành những thử thách trước khi bộ đếm thời gian chạm vào dòng đầu tiên sẽ được xếp hạng 3 sao. Nếu bộ đếm chạm vào dòng thứ 2, bạn chỉ được xếp hạng 2 sao và chạm vào dòng thứ 3 thì xếp hạng 1 sao.

Bảng kiểm kê: Ở ngoài cùng phía bên trái của màn hình trò chơi là những vật liệu mà bạn thu thập được cũng như điểm số ở bên cạnh biểu tượng cờ.

Nhiệm vụ: Ở ngoài cùng bên phải màn hình trò chơi là bảng nhiệm vụ đối với từng cấp độ. Bạn phải hoàn thành tất cả các mục được liệt kê để hoàn thành cấp độ nhưng bạn có thể hoàn thành theo bất kỳ thứ tự.

Nguyên vật liệu: Thực phẩm, quặng và vàng là những nguồn lực chính. Bắp đùi là thực phẩm, gỗ là quặng và mỏ vàng là vàng.

Sửa chữa: Bạn cần phải sửa đường xá, cầu, loại bỏ đá và đốn cây.

Nâng cấp tòa nhà: Một số tòa nhà cần phải sửa chữa và nâng cấp. Nâng cấp yêu cầu các nguyên vật liệu và thông thường chúng được tìm thấy trên đường hoặc ở một gốc cây kỳ diệu. Khi bạn có thể sửa chữa, sau đó nâng cấp một tòa nhà sẽ cung cấp một nguồn tài nguyên lớn hơn.

Workshops: Sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên khác nhau với tốc độ mỗi phút hoặc nhiều hơn khi nâng cấp.

Trang trại: Khi bạn sửa chữa và nâng cấp trang trại, thức ăn sẽ được cung cấp cho bạn mỗi phút.

Northern Tale HD for iPad

Nhiệm vụ

Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ không nhất định phải theo thứ tự trước khi hết giờ (trong chế độ hẹn giờ) hoặc trước khi hoàn thành cấp độ. Một nhiệm vụ sẽ chuyển sang màu xanh trong danh sách khi nó được hoàn thành.

Lưu ý: Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng, tất cả các nhiệm vụ khác trong trò chơi sẽ phải dừng lại. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm thêm điểm và thu thập tài nguyên, nâng cấp công trình trình thì phải thực hiện trước khi hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Northern Tale HD for iPad

Điểm

Trò chơi sẽ hiển thị số điểm vào mỗi cuối cấp. Bạn có thể nhận được 1 - 3 ngôi sao dựa vào tốc độ hoàn thành cấp độ.

 • Điểm cấp độ: Đây là số điểm bạn kiếm được bằng cách dọn dẹp và nâng cấp các mặt hàng.
 • Tài nguyên không sử dụng: Đây là điểm tài nguyên mà bạn không thu thập để hoàn thành cấp độ.
 • Thời gian còn lại: Bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho số lượng thời gian còn lại khi hoàn thành cấp độ.
 • Tổng số điểm: Đây là tổng của tất cả các thể loại khác được thêm vào.

Northern Tale HD for iPad

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.05
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 234 MB
 • Lượt xem: 89
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm