OneClick Video Switch 6.5.1 Chuyển đổi giữa các định dạng video

Tải về
5 (1) meMedia Dùng thử 592 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

OneClick Video Switch là một công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp. Nó được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi định dạng video khác nhau, bao gồm: AVI, MP4, FLV, SWF, WMV, vv. Nhờ đó, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được định dạng đầu ra tương thích với nhiều trình phát media di động, chẳng hạn như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, Blackberry và điện thoại di động.

Bên cạnh đó, khả năng chuyển đổi hàng loạt sẽ cho phép bạn hoàn tất toàn bộ quá trình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, nó còn sở hữu giao diện trực quan, do đó giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình.

OneClick Video Switch

Một số tính năng đáng chú ý:

Nhập bất kỳ video/audio nào

Nhập hơn 300 định dạng video

OneClick Video Switch có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin video mà không cần bận tâm đến định dạng của chúng. Hơn 300 định dạng video như: AVI, WMV, MP4, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, 3GP, 3G2, FLV, SWF, QT, RM, RMVB, MKV, AVS, M2TS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, DIVX, M4V, MPE, MPV, OGM, vv cũng có thể được nhập và chuyển đổi mà không gặp phải hạn chế nào về kích thước.

Tạo danh sách phát lại và chuyển đổi

Trong danh sách chuyển đổi, tất cả thông tin cần thiết liên quan đến tập tin và hình thu nhỏ của mỗi file có thể được xem trực tiếp. Nếu bạn muốn phát file được lựa chọn, vui lòng nhấn nút “Play” ở góc bên phải dưới cùng của chương trình. Nếu không cảm thấy hài lòng với vị trí hiện tại của nó, bạn có thể quản lý file một cách dễ dàng bằng cách kéo chúng sang vị trí mong muốn hoặc sử dụng “Move Up/Down” để thay đổi trật tự.

Tùy chỉnh chất lượng đầu ra theo ý muốn

Bạn có quyền kiểm soát chất lượng với các thiết lập được cấu hình trước cho tập tin đầu ra theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như: tốc độ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, vv. Ngoài ra, không làm ảnh hưởng đến chất lượng trong suốt quá trình chuyển đổi. Giờ đây, việc nhận được chất lượng đầu ra tùy chỉnh không còn là vấn đề gì với OneClick Video Switch.

Chuyển đổi video và trích xuất âm thanh cho tất cả trình phát

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng phổ biến

Phần mềm này có khả năng chuyển đổi các tập tin video ở bất kỳ định dạng phổ biến nào, bao gồm cả HD sang các định dạng video như: MP4, 3GP, AVI, FLV, WMV, MPEG, RM, MOV và SWF với chất lượng 1:1 để đáp ứng nhu cầu của mình. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng bộ sưu tập video của mình trên iPod, iPhone và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác.

Trích xuất âm thanh từ bất kỳ video nào

OneClick Video Switch là một giải pháp chuyển đổi video sang audio mạnh mẽ. Nó có thể trích xuất âm thanh từ tất cả tập tin video và lưu chúng ở định dạng: WMA, MP3, M4A, AAC, OGG, FLAC, vv. Giờ đây, bạn cũng được phép trích xuất âm nhạc để thưởng thức chúng trên máy nghe nhạc MP3 của mình.

Hỗ trợ tất cả thiết bị di động phổ biến

Giờ đây, bạn không gặp phải vấn đề gì nữa khi xem video trên trình phát nhạc di động. Với phần mềm hữu ích này, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, Blackberry và iPad để giải trí thêm.

Chuyển đổi hàng loạt video

Cung cấp nhiều thao tác an toàn và dễ dàng

Phần mềm này an toàn 100% và dễ sử dụng. Nó đã được cam kết không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus hay bất kỳ loại phần mềm độc hại nào khác. Bên cạnh đó, giao diện trực quan cùng với các nút điều hướng rõ ràng sẽ giúp bạn đặt mọi thứ trong tầm với của mình và thực hiện toàn bộ quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào mình cần và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn chỉ với vài cú click chuột. Với một trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước và không yêu cầu kiến thức kỹ thuật nào, thậm chí người mới bắt đầu có thể thao tác toàn bộ quá trình mà không gặp phải phiền toái nào.

Xử lý hàng loạt để tiết kiệm thời gian

Công cụ chuyển đổi hàng loạt được tích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tăng hiệu suất trong trường hợp phải xử lý nhiều tập tin. Với chế độ xử lý này, bạn có thể thực hiện quá trình chuyển đổi nhanh chóng hơn, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của mình. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ CPU đa lõi và tận dụng CPU để mang lại cho bạn tốc độ chuyển đổi cao nhất.

Trải nghiệm chuyển đổi nhanh hơn nhờ công nghệ CUDA và DXVA

OneClick Video Switch áp dụng công nghệ CUDA và DXVA, do vậy cho phép người dùng tận hưởng quá trình chuyển đổi trong thời gian thực và được tăng tốc phần cứng. Ngoài ra, với một card đồ họa hiện đại và bảng điều khiển mạnh mẽ, quá trình chuyển đổi sẽ được tăng tốc độ lên gấp 3 lần.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 60 MB
 • Internet Explorer 7.0 hoặc hơn

Cách chuyển đổi tập tin video:

Bước 1: Thêm tập tin video vào danh sách chuyển đổi

Khởi chạy OneClick Video Switch, sau đó nhấn nút “Add Video” để nhập tập tin video trên máy tính vào cửa sổ chương trình. Nhiều tập tin có thể được thêm vào để xử lý cùng lúc. Thông tin chi tiết liên quan đến tập tin được thêm vào có thể được xem trước. Ngoài ra, bạn được phép sử dụng “Delete” hoặc “Clear” để loại bỏ tác vụ không mong muốn, hoặc sử dụng “Move Up/Move Down” để sắp xếp lại trật tự theo lịch trình của mình. Có một nút “Play” để phát tập tin được lựa chọn với trình phát media trong hệ thống của bạn.

OneClick Video Switch

Bước 2: Xác định thiết lập đầu ra

Nhấn nút “Select” để lựa chọn thư mục đầu ra. Sau đó, nhấp chuột vào một trong những định dạng mà mình cần. Có 3 thẻ “Video”, “Devices” & “Audio” mà chứa nhiều định dạng khác nhau. Cũng có một vài cài đặt chất lượng được thiết lập sẵn. Nhấn nút “Convert” để bắt đầu chuyển đổi.

OneClick Video Switch

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi nhấn nút “Convert”, chỉ trong vài giây, bạn có thể nhìn thấy thông tin chuyển đổi và một thanh tiến trình. Cũng có một vài tùy chọn để bạn sử dụng sau khi xử lý, chẳng hạn như: tự động phát âm thanh hoặc tắt máy tính khi đã hoàn tất quá trình chuyển đổi.

OneClick Video Switch

Một báo cáo ngắn gọn sẽ được hiển thị sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, nhấn “Open Folder” để trực tiếp mở thư mục đầu ra trong trường hợp bạn không biết lưu tập tin đầu ra ở đâu. Giờ đây, hãy thưởng thức video được chuyển đổi trên trình phát tương thích của mình.

OneClick Video Switch

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 603
 • Lượt tải: 592
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm