OneNote Importer Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 15 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

OneNote Importer là ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote một cách dễ dàng cho người dùng yêu thích cả 2 ứng dụng này.

Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote
Xem ghi chú từ Evernote trên OneNote với ứng dụng OneNote Importer

Mới đây, Microsoft đã cho ra đời của công cụ mới giúp người dùng Evernote dễ dàng nhập ghi chú vào OneNote một cách dễ dàng và nhanh chóng với tên gọi OneNote Importer. Khi bạn còn đắn đo giữa việc sử dụng 1 trong 2 công cụ này thì OneNote Importer sẽ giúp đưa ghi chú về một mối. Là một thành viên của gia đình Office, OneNote có cách sử dụng khá đơn giản và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu ứng dụng OneNote Importer

Vijay Sharma, Trưởng phòng sản phẩm cấp cao của OneNote cho biết: OneNote đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất và xuất hiện trên nhiều nền tảng. Chúng tôi nhận thấy người dùng Evernote cũng thấy được sự hấp dẫn của OneNote nhưng lo ngại về việc chuyển đổi giữa 2 ứng dụng vì tất cả thông tin và ý tưởng của họ đã được lưu trữ trong Evernote. OneNote và Evernote khá giống nhau nhưng OneNote có những điểm mạnh riêng như khả năng tạo canvas tự do cho phép bạn sử dụng kết hợp cả văn bản, hình ảnh, audio, video hay tính năng truy cập offline và dung lượng tải lên hàng tháng không giới hạn. Công cụ này hiện tại mới chỉ có phiên bản dành cho Windows nhưng Microsoft nói rằng phiên bản cho Mac sẽ có mặt trong vài tháng tới.

Đăng nhập tài khoản Microsoft
Đăng nhập vào tài khoản Microsoft

Sau khi chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote, bạn có thể truy cập vào ghi chú của mình từ máy tính, điện thoại hoặc sử dụng phiên bản web. Microsoft phát hành OneNote cho Mac miễn phí vào tháng Ba năm 2014 và ra mắt phiên bản dành cho Windows vào tháng Hai năm 2015. Số luợng người dùng OneNote dần dần gia tăng và cho tới giờ công ty đã đi một bước đột phá trong việc kết nối Evernote và OneNote.

Chọn ghi chú muốn chuyển
Lựa chọn ghi chú muốn chuyển sang OneNote

Các bước sử dụng OneNote Importer

 • Tải OneNote Importer, chấp nhận các điều khoản để cài đặt và khởi chạy.
 • Nếu 2 ứng dụng tự động đồng bộ hóa, OneNote Importer sẽ tự động tìm kiếm Evernote. Nếu không, nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote bằng cách xuất file với Export và chọn định dạng .enex trong mục Choose File.
 • Chọn tài khoản Microsoft (Hotmail, Live hoặc Outlook) mà bạn muốn sử dụng với OneNote.
 • Chọn Import để nhập ghi chú. Khi quá trình hoàn thành, bạn click chọn cài đặt OneNote trên máy tính và xem các ghi chú đã được nhập vào.
 • Khi mở OneNote, ứng dụng sẽ tự động mở những ghi chú Evernote mới nhất. Bạn có thể tự mở các ghi chú khác.

Quá trình chuyển ghi chú sang OneNote
Quá trình nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote

Một số đặc điểm của ứng dụng ghi chú OneNote có thể kể tới như viết ở bất cứ nơi đâu, chụp ảnh từ web hay sao chép nội dung từ file DOC của Office. Ứng dụng cũng cho phép nhiều người dùng cùng làm việc trên 1 file hay khả năng viết văn bản bằng tay. Trên trang chủ, nhà phát hành cũng đưa ra so sánh tính năng của 2 ứng dụng ghi chú phổ biến. Hầu hết đều khá giống nhau như hoạt động đa nền tảng, chia sẻ nội dung với người khác hay chụp ảnh trang web. Nhưng OneNote có vẻ nổi trội hơn 1 chút khi người dùng có thể sử dụng tính năng viết ở bất kì đâu trên trang dưới dạng free-form canvas (khung hình tự do) và 1 số tính năng mà với Evernote, bạn phải có bản Plus hay Premium như

 • Truy cập offline ghi chú từ điện thoại.
 • Dung lượng tải lên hàng tháng không giới hạn.
 • Lưu email vào trong ghi chú.
 • Kỹ thuật số hóa danh thiếp.

OneNote Importer là công cụ hữu hiệu khi người dùng thường xuyên phải làm việc với các ứng dụng ghi chú và đang cần một giải pháp dung hòa giữa 2 ứng dụng ghi chú phổ biến hiện nay là OneNote và Evernote.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm