Evernote2Onenote 1.1.7.186 Chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.7.186
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 157,1 KB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Evernote2Onenote là ứng dụng siêu nhỏ, cho phép bạn chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote chỉ với một cú nhấp chuột, và hoàn toàn miễn phí.

Cả EvernoteOneNote đều là những ứng dụng giàu tính năng và đáng tin cậy, cho phép bạn nhập và xuất dữ liệu, nhưng lại không có khả năng nhập hay xuất trực tiếp từ Evernote đến OneNote và ngược lại. Điều này sẽ gây khó khăn cho những người dùng đang quản lý ghi chú trên Evernote nhưng vì một lý do nào đó cần chuyển sang dùng Microsoft OneNote. Họ muốn chuyển hết những dữ liệu đã lưu trữ trên Evernote sang OneNote nhưng chưa biết nên làm thế nào cho nhanh chóng, thuận tiện và không bị mất dữ liệu? Trong những trường hợp như vậy Evernote2Onenote có thể sẽ là một giải pháp đáng tin cậy.

Tính năng chính của ứng dụng chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote Evernote2OneNote

Sao chép dữ liệu từ Evernote sang Onenote

Việc sao chép dữ liệu từ Evernote sang OneNote có thể sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn thực hiện thủ công, nhất là khi có quá nhiều dữ liệu đã được ghi chép. Evernote2OneNote sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian và công sức khi thực hiện công việc này. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả những dữ liệu trên Evernote của bạn sẽ được chuyển sang OneNote.

Giao diện của Evernote2onenote
Giao diện chính của ứng dụng chuyển đổi dữ liệu giữa Evernote và OneNote Evernote2OneNote

Không cần cài đặt

Evernote2OneNote là ứng dụng mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu cài đặt. Mỗi khi cần bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin thực thi để chạy ứng dụng.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Cửa sổ chính của Evernote2OneNote được bố trí khá trực quan, hiển thị một tập hợp tối giản các tùy chọn, phù hợp ngay cả với những người dùng mới.

Evernote2OneNote có khả năng tự động phát hiện tất cả các notebook trên Evernote của bạn, hiển thị chúng trong một danh sách thả xuống. Tuy nhiên, các ghi chú con trong từng notebook sẽ không được hiển thị, có nghĩa là bạn chỉ có thể chuyển toàn bộ một notebook mà không thể chuyển từng ghi chú riêng lẻ trong notebook đó.

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là chọn notebook cần di chuyển, chọn di chuyển các ghi chú từ một mốc thời gian nhất định và nhấn nút Start Import. Ứng dụng sẽ xử lý để khai thác và phân tích các ghi chép từ Evernote và sau đó nhập từng cái một vào OneNote.

Evernote2OneNote mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản giúp bạn xuất dữ liệu từ Evernote và nhập vào OneNote mà không phải trải qua những tùy chọn phức tạp. Tốc độ xử lý của nó khá ấn tượng và các hoạt động được hoàn tất trong khoảng thời gian chấp nhận được (tất nhiên còn phụ thuộc vào số lượng dữ liệu cần sao chép). Chẳng hạn với một notebook gồm 25 ghi chú, Evernote2OneNote cần vài giây để sao chép.

Có một chú ý nhỏ khi sử dụng Evernote2OneNote là bạn phải cài cả Evernote và OneNote trên máy tính và phải đăng nhập vào Evernote để cấp quyền truy cập vào notebook muốn sao chép. Để ứng dụng hoạt động đúng, OneNote phải được đóng lại, Evernote có thể đóng hoặc mở. Bạn cũng cần cài đặt sẵn .NET Framework 4 trên máy tính.

Tóm lại, với Evernote2OneNote bạn sẽ không gặp phải trở ngại nào khi muốn chuyển đổi dữ liệu ghi chú giữa hai trình quản lý ghi chú nổi tiếng Evernote và OneNote.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo