Onigiri Game chặt chém điên cuồng quy tụ toàn gái xinh

Tải về

4,5 (2) CyberStep Miễn phí 76 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Onigiri là game nhập vai hành động MMORPG với hệ thống chiến đấu độc đáo, cho phép thay đổi vũ khí cực nhanh trong những màn chặt chém điên cuồng. Đồng hành cùng nhóm những người chơi khác hoặc phiêu lưu với 8 NPC trong chuyến đi của bạn. Với cơ chế điều khiển đơn giản, bạn dễ dàng đắm chìm trong thế giới huyền ảo của Onigiri.

Game nhập vai hành động đặc sắc - Onigiri
Game nhập vai hành động đặc sắc - Onigiri

Bối cảnh game Onigiri được đặt trong vùng đất giả tưởng gợi nhớ đến Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ song song tồn tại. Ra mắt lần đầu tại Nhật vào năm 2014, đến nay Onigiri PC đã có phiên bản miễn phí trên Steam dành cho game thủ toàn thế giới.

Download Onigiri miễn phí để khám phá đất nước Nhật Bản cổ đại chứa đầy linh hồn và quái vật. Từ rất lâu rồi, vùng đất này đã bị rung chuyển bởi sự hỗn loạn và chiến tranh liên miên. Các vị thần và con người đối đầu trong suốt 1 thế kỷ. Cuối cùng, Amaterasu Oomikami - nữ thần mặt trời, đã đặt 3 phong ấn vĩ đại buộc Kamigui phải ra đi và trả lại nền hòa bình thịnh vượng cho đất nước.

Thời gian trôi qua, 1 trong 3 phong ấn vĩ đại đã tan vỡ. Một thế lực đen tối lại xuất hiện. Trên hòn đảo Onigashima ở phía Tây xa xôi, định mệnh đã tạo nên 1 người phụ nữ trẻ và đứa con của Oni. Hành trình định mệnh lại bắt đầu!

Đắm chìm trong những màn chặt chém điên cuồng để tiêu diệt quỷ dữ
Đắm chìm trong những màn chặt chém điên cuồng để tiêu diệt quỷ dữ

Hướng dẫn chơi game Onigiri

Trò chơi sử dụng server riêng cho các phiên bản PC, Xbox One, Nintendo Switch và PS4 nhưng gameplay thì giống hệt nhau.

Không giống hầu hết các game MMORPG khác như Granado Espada hay Sword Art Online Re: Hollow Fragment, Onigiri không có các chủng tộc hay lớp nhân vật riêng. Người chơi chỉ có thể nhập vai Oni và chọn loại vũ khí yêu thích cho nhân vật. Khi tạo nhân vật, bạn sẽ chọn 1 trong 5 đặc điểm để xác định loại vũ khí sử dụng, đó là Power (rìu, Oodachi, thương hoặc kiếm), Defensive (thương hoặc quyền trượng), Kind (quyền trượng hoặc đũa thần), Daring (rìu, Oodachi, kiếm kép, cung tên hoặc kiếm) và Cautious (kiếm kép, cung tên hoặc đũa thần). Nhân vật sẽ lên cấp theo 5 chủ số cơ bản: Power, Vitality, Wisdom, Mind và Dexterity.

Phiêu lưu khám phá đất nước Nhật Bản cổ đại chứa đầy quỷ dữ
Phiêu lưu khám phá đất nước Nhật Bản cổ đại chứa đầy quỷ dữ

Hệ thống nhân vật hỗ trợ:

Trong Onigiri, người chơi sẽ có 8 NPC hỗ trợ, mỗi nhân vật đều có cá tính và năng lực riêng. Những chỉ số này sẽ được cải thiện khi họ nhận được tác động nhiều hơn từ người chơi. Cấp độ ảnh hưởng tăng khi tặng quà đúng ý của họ.

Dàn nhân vật trong Onigiri

Shizuka Gozen:

Là công chúa của Mạc phủ có dinh thự rộng lớn ở Edo. Shizuka Gozen chạy trốn khỏi nhà sau khi phải chịu đựng kỷ luật nghiêm khắc suốt từ khi còn nhỏ. Nữ chiến binh này sử dụng cung tên làm vũ khí chính.

Yoshitsune:

Nữ chiến binh vô cùng nghiêm khắc với chính mình và những người khác. Yoshitsune được Bakufu giao nhiệm vụ trấn áp các linh hồn ma quỷ với thanh kiếm Katana huyền thoại.

Ibaraki Doji:

Con gái của Oni - chủ quán rượu Nagare. Ibaraki Doji là cô gái vui tính và thích hành động dại dột cùng bạn bè. Cô sở hữu thanh kiếm hình mèo độc nhất vô nhị.

Onigiri sở hữu dàn nữ chiến binh nóng bỏng
Onigiri sở hữu dàn nữ chiến binh nóng bỏng

Kaguya:

Một cô gái bí ẩn từ việc làm, lời nói, suy nghĩ cho đến gốc gác. Sở thích của Kaguya là lướt web và đọc báo mạng. Súng là vũ khí chính của Kaguya.

Amaterasu:

Được phong ấn bởi Nữ thần mặt trời người đã cứu Kamikui trong quá khứ, Amaterasu Oomikami biến thành 1 cô bé sau khi rào chắn lớn bị phá hủy.

Veronica Vasilyevna Vonitsky:

Một cậu bé sử dụng sức mạnh của Kamikui để biến thành nữ chiến binh gợi cảm. Mặc dù không có sức mạnh nhưng Kamikui sở hữu trí tuệ tinh thông, là 1 nhà khoa học thiên tài.

Uzume:

Nữ thần biểu tượng của Her Party - tên đầy đủ là Ame-no-Uzume-no-Mikoto.

Kijimuna:

Kijimuna cũng là 1 nữ chiến binh bí ẩn với mục tiêu săn tìm kho báu.

Sakura:

Hậu duệ của 1 Oni từng sống ở Onigashima nhưng hiện đã bị tách khỏi thế giới này. Sakura rèn luyện bản thân mỗi ngày với kế hoạch sẽ tiêu diệt Kamikuis vào 1 ngày không xa.

Mỗi nữ chiến binh sở hữu cá tính và năng lực riêng
Mỗi nữ chiến binh sở hữu cá tính và năng lực riêng

Jin (Zin):

Người đàn ông duy nhất trong bữa tiệc của Shizuka Gozen.

Người dẫn chuyện:

Có vai trò cung cấp cốt truyện và dẫn dắt trò chơi từ đầu đến cuối.

Miroku:

Vũ khí là ngọn giáo, nữ chiến binh này chỉ xuất hiện trong trò chơi và các quảng cáo liên quan.

Momotarou:

Sử dụng Katana kép và chỉ xuất hiện trong trò chơi và các quảng cáo liên quan.

Susanoo:

Anh trai của Amaterasu, sử dụng một thanh kiếm lớn có hình dạng như ngọn lửa và chỉ xuất hiện trong trò chơi và các quảng cáo liên quan.

Tiêu diệt quỷ dữ để trả lại hòa bình cho vùng đất thiêng
Tiêu diệt quỷ dữ để trả lại hòa bình cho vùng đất thiêng

Cấu hình chơi game Onigiri

 • Hệ điều hành: Windows 7 - 10.
 • CPU: Intel Core 2 Duo E6300.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 7800GT, AMD RADEON HD2900XT.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 10GB để cài và chơi game Onigiri.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 372
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Onigiri

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm