Paint It for iPad 1.05 Vẽ tranh tuyệt đẹp trên iPad

Tải về

5 (3) UBRUSH Studio Miễn phí 281 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Paint It for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Paint It for iPad là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho các tác phẩm sáng tạo, là môi trường lý tưởng để bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng nét vẽ.

Paint It for iPad là sự kết hợp của một loạt các công cụ sáng tạo trong nghệ thuật vẽ tranh, bao gồm 7 công cụ có sẵn để người dùng tái hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Tất cả các công cụ đều được tối ưu hóa để thao tác chính xác như công cụ thực trong đời sống. Công cụ bút vẽ khiến bạn có cảm giác như mình đang cầm cây bút thật trên tay và vẽ trên những tấm bạt lớn. Thông qua cửa hàng trực tuyến trong Paint It for iPad, người dùng có thể nâng cấp các loại đầu bút phớt và công cụ tẩy để cải tiến khả năng sáng tạo của mình với cả 7 công cụ kể trên.

Đầu bút phớt

Với loại bút phớt chuyên nghiệp, người dùng Paint It for iPad có thể vẽ các nét rõ ràng với một sự khởi đầu chính xác và điểm kết thúc được kiểm soát toàn diện trên bản vẽ chung. Bạn cũng có thể sử dụng bút này để viết thư, vẽ tranh phác thảo và vẽ tranh chuyên nghiệp.

Paint It for iPad

Bút vẽ

Công cụ bút vẽ cho phép người dùng thể hiện ý tưởng qua từng bức tranh, vẽ các đường dựa trên tốc độ vẽ. Công cụ bút vẽ cũng phù hợp cho việc viết thư, tạo ghi chú các nhân và chú thích nội dung.

Bút chì

Công cụ bút chì cho phép thể hiện các hiệu ứng đổ bóng, đánh bóng của đối tượng trên giấy, tương tự như thao tác bằng bút chì thật. Công cụ bút chì phù hợp với việc vẽ phác thảo, vẽ tranh tự do và đánh bóng.

Vẽ tranh màu dầu

Công cụ vẽ tranh sơn dầu cho phép bạn vẽ tranh và vẽ phác thảo với các đặc tính tương tự như cách vẽ bằng phấn màu và màu sáp. Công cụ này được sử dụng dưới dạng công cụ phối màu để có hiệu ứng mạnh mẽ nhất trên tác phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Màu nước

Công cụ màu nước giúp thể hiện chính xác hiệu ứng màu nước trên phần hiệu ứng trong suốt. Màu nước kết hợp cùng bút chì màu nước cho phép vẽ các chi tiết một cách mượt mà, bóng bẩy và kết hợp chúng một cách hoàn hảo với nước.

Tranh sơn dầu

Công cụ vẽ tranh sơn dầu giúp duy trì độ ẩm để thay đổi màu sắc, họa tiết hay mẫu của hình vẽ. Với công cụ vẽ tranh sơn dầu, bạn có thể sử dụng hiệu ứng lối vẽ đắp trên canvas điện tử để tạo các tác phẩm nghệ thuật giàu cảm xúc hơn.

Hệ thống layer

Trong Paint It for iPad, layer được sử dụng để thao tác trên các phần riêng lẻ của một bức ảnh, tương tự như các phần mềm đồ họa khác. Khi nhấn trên một biểu tượng layer, người dùng có thể chọn và chỉnh sửa từng layer của hình ảnh đang thao tác.

Phối hợp các layer

Các layer phía dưới trông khác hoàn toàn so với chế độ kết hợp của các layer phía trên. Ứng dụng Paint It for iPad cung cấp 2 chế độ hữu ích bên cạnh các chế độ thường. Trong chế độ Multiply, layer trên cùng sẽ làm tối layer bên dưới vì vậy chế độ layer giúp dễ dàng tạo các hiệu ứng đổ bóng và đường vẽ phác thảo trên ảnh cá nhân.

Trong chế độ Screen, layer trên cùng sẽ làm sáng layer bên dưới, tạo ra những hình ảnh sáng hơn và tạo phần ánh sáng nổi bật trên ảnh.

Khóa kênh alpha

Khi bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc khóa để khóa kênh alpha trên một layer, các loại bút vẽ sẽ không vẽ trong vùng trong suốt, vì vậy bạn có thể vẽ và phác thảo nhiều vùng chi tiết hơn.

Các thao tác layer có chọn lọc

Các layer được chọn có thể sử dụng các chức năng dưới đây:

 • Chuyển layer: vị trí của các layer sẽ được di chuyển và xoay, kích cỡ của chúng cũng được thay đổi tùy ý.
 • Tô màu: layer được đổ màu tự chọn.
 • Xóa: toàn bộ các layer được xóa trong suốt.
 • Lặp lại layer: bổ sung layer tương tự layer đã có.
 • Trộn layer dưới: layer được chọn và layer bên dưới sẽ được gộp lại với nhau.

Cơ chế mạnh mẽ

Paint It for iPad được thiết kế để hoạt động với bộ xử lý đồ họa GPU và nhiều thao tác vận hành khác được xử lý nhanh chóng. Từ đó, các đối tượng đồ họa độ phân giải cao sẽ được mô tả hoàn hảo trên thiết bị màn hình retina.

Công nghệ UBRUSH Core 2.0 (đã đăng ký bản quyền)

Công nghệ UBRUSH Core 2.0 được phát triển bởi UBrush dưới dạng độc lập cho ứng dụng Paint It for iPad, cho phép thể hiện mạnh mẽ các tác phẩm nghệ thuật trên canvas điện tử. Công nghệ này có tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản 1.0 và cụ thể là gấp 3 lần. Đây cũng là phương pháp thể hiện đa dạng hơn so với các công nghệ cùng loại.

Tính năng mới trong phiên bản 1.05:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.05
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 294
 • Lượt tải: 281
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm