Pangolin for iOS 1.1 Game cuộc phiêu lưu của tê tê cho iPhone/iPad

Tải về
1 (1) Feedtank Miễn phí 152 Dung lượng: 33,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Pangolin for iOS là tựa game "Cuộc phiêu lưu của tê tê" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch của nhà phát triển Feedtank.

Về bản chất, Pangolin for iOS là trò chơi được xây dựng bằng thể loại hành động giải trí kết hợp phong cách giải đố vui nhộn.

Pangolin for iOS được thiết kế với mục đích thử tài khéo léo của người chơi. Game được xây dựng với hình tượng một chú tê tê đáng yêu - loại động vật có vảy và chuyên ăn côn trùng.

Bước vào thế giới Pangolin for iOS, nhiệm vụ chính của người chơi là đồng hành cùng chú tê tê dễ thương này trong suốt hành trình. Điểm đặc biệt là trong game chú tê tê của chúng ta sẽ cuộn tròn thành một quả bóng nhỏ, nhiệm vụ của chúng ta đơn giản là giúp quả bóng nhỏ đáng yêu này đi tới đích trong từng màn chơi.

Mỗi màn chơi sẽ có giới hạn nhất định về số lần người chơi được tác động vào chú tê tê và sử dụng các miếng đệm (trong game gọi là trampoline) để hỗ trợ tê tê đến được đích. Từng màn chơi có độ dài ngắn và sự phức tạp của hình dạng tuyến đường mà chú tê tê phải đi cũng sẽ khác nhau. Thử thách và khó khăn sẽ được tăng lên theo từng màn chơi.

Mỗi màn chơi yêu cầu số lượng những đồng xu vàng và những mảnh kim cương quý nhất định để người chơi thu thập và hoàn thành màn chơi. Ngoài ra còn có những công cụ hỗ trợ khác tùy từng màn mà người chơi có thể sử dụng được.

Cách tạo ra trampoline khá đơn giản, game thủ chỉ việc sử dụng 2 ngón tay chạm vào màn hình. 2 ngón tay càng xa thì trampoline càng lớn, giúp cho tê tê di chuyển càng cao và càng xa. Đối với người chơi chưa thành thục, game cung cấp cho người chơi 5 lần tạo trampoline nữa, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước khi dùng vì càng về sau độ khó của game càng tăng hơn.

Việc đánh giá tổng quan về độ khó của trò chơi là điều không hề dễ dàng. Người chơi mới nên giành thời gian tìm hiểu hết các thử thách và nhiệm vụ trong game, sau đó dựa vào suy nghĩ và hành động của đôi tay để giành chiến thắng. Ngoài ra trước mỗi màn chơi, game cũng cung cấp bản đồ sơ qua về phần đó cho bạn.

Các hình ảnh trong game Pangolin for iOS được thể hiện tuyệt vời, màu sắc nhẹ nhàng, từ khung cảnh đến những hình vẽ trong game đều được thiết kế cẩn thận. Game được kết hợp cùng hiệu ứng nhạc nền đặc sắc.

Pangolin for iOS được phát hành dưới dạng miễn phí bao gồm 10 màn chơi và 3 màn hướng dẫn. Phiên bản đầy đủ cung cấp tổng cộng tất cả 40 màn chơi để game thủ trải nghiệm thông qua tùy chọn nâng cấp mất phí.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Bổ sung nhiều vật thưởng.
 • Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Pangolin for iOS

Minh Lộc

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,1 MB
 • Lượt xem: 155
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm