Paper Dolls 2 Game kinh dị Biệt thự hình nhân giấy 2

Tải về
5 (1) Litchi Game Tính phí 39 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên

Paper Dolls 2 là phần tiếp theo của game phiêu lưu kinh dị đáng sợ Paper Dolls: Original. Trong phần này, người chơi sẽ khám phá ngôi biệt thự cổ u ám và tìm hiểu những bí mật chưa được biết tại đây.

Tiếp tục khám phá ngôi biệt thự cổ u ám trong Paper Dolls 2
Tiếp tục khám phá ngôi biệt thự cổ u ám trong Paper Dolls 2

Download Paper Dolls 2

Một vầng hào quang đen tối tỏa ra từ nơi ở của một viên quan nhà Thanh - Dinh thự Yin. Chuyện gì đã xảy ra với gia tộc Yin nổi tiếng một thời? Các manh mối dẫn chúng ta đến tầng hai căn nhà, nơi bị ám bởi những linh hồn vất vưởng. Một sự thật bị chôn vùi hơn trăm năm đang chờ được làm sáng tỏ trong Paper Dolls 2!

Paper Dolls 2 tiếp tục phong cách chơi trong game sinh tồn kinh dị Paper Dolls: Original. Yang Ming Yuan sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu ở tầng hai của Dinh thự Yin. So với phần game đầu tiên, Paper Dolls 2 sẽ có nhiều cảnh hoành tráng hơn, cốt truyện chi tiết hơn và lối chơi thách thức hơn, kéo dài hơn khoảng 10 giờ trải nghiệm.

 Yang Ming Yuan sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu ở tầng hai của Dinh thự Yin
Yang Ming Yuan sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu ở tầng hai của Dinh thự Yin

Tính năng chính của game Paper Dolls 2

Khám phá

Tìm kiếm con gái của bạn trong một dinh thự u ám của triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc. Hãy trải nghiệm cuộc hành trình hồi hộp và đáng sợ này.

Phiêu lưu

Con đường tìm kiếm con gái của nhân vật chính sẽ đầy rẫy những trở ngại: bạn sẽ làm gì để giúp anh ấy lẩn trốn và đánh bại các linh hồn đã khuất? Khi câu chuyện được làm sáng tỏ, sự thật sẽ dần được đưa ra ánh sáng.

Cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết những bí ẩn bên trong
Cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết những bí ẩn bên trong

Sinh tồn

Những người chết khi tâm nguyện còn dở dang sẽ trở thành linh hồn không yên. Vì lý do nào đó, trang viên này là nơi trú ngụ của rất nhiều linh hồn như vậy và chỉ một bước sơ sẩy có thể khiến bạn rơi vào vòng tay thần chết.

Giải đố

Linh hồn người chết không phải là mối lo duy nhất của bạn. Khi nỗi kinh hoàng rình rập mọi ngóc ngách, bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết những bí ẩn bên trong. Bằng cách chắp nối những gì đã xảy ra, bạn sẽ có được kiến thức cần thiết để mở một cánh cổng bị đóng kín hàng trăm năm.

Linh hồn người chết không phải là mối lo duy nhất của bạn
Linh hồn người chết không phải là mối lo duy nhất của bạn

Thu thập

Tìm tất cả các tin nhắn và thông tin, khám phá sự thật khủng khiếp của dinh thự hàng trăm năm tuổi này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Paper Dolls 2

Liên quan, thay thế