Paradise Killer Game Tìm kẻ sát nhân trên đảo Thiên đường

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Giới thiệu

Paradise Killergame phiêu lưu trinh thám bí ẩn trong một thế giới mở kỳ bí được phát hành bởi Fellow Traveller - studio đã mang đến In Other Waters, BlindNeo Cab.

Paradise Killer là game phiêu lưu trinh thám độc đáo trong một thế giới mở kỳ bí
Paradise Killer là game phiêu lưu trinh thám độc đáo trong một thế giới mở kỳ bí

Trong game Paradise Killer, nhân vật chính Lady Love Dies sẽ đến Paradise, một hòn đảo có khả năng tái sinh. Tại đây, Hội đồng trị vì đã bị sát hại và chính hòn đảo này cũng đang chết dần. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ khám phá hòn đảo, thẩm vấn nhân chứng và nghi phạm, tìm bằng chứng và dần dần xâu chuỗi lại một vụ án để tranh luận chống lại nghi phạm.

Điều khiến Paradise Killer khác biệt so với Danganronpa và các trò chơi phá án truyền thống là cách game xử lý tội phạm. Bạn có thể chọn người để buộc tội và tìm cách tạo ra một vụ kiện để chống lại họ, trong khi các nhân vật khác sẽ trở thành nghi phạm hoặc được phát hiện ra thông qua các bằng chứng.

Khám phá hòn đảo, tìm bằng chứng, thẩm vấn nhân chứng và nghi phạm
Khám phá hòn đảo, tìm bằng chứng, thẩm vấn nhân chứng và nghi phạm

Tính năng nổi bật của game Paradise Killer

Khám phá thành phố bí ẩn

Bạn có nhiệm vụ tìm kẻ giết người và bằng chứng để chống lại chúng. Đưa vụ án của bạn ra xét xử, tranh luận và giải thích về bằng chứng bạn đưa ra. Chỉ khi ai đó bị kết án thành công, tội phạm mới được xem xét giải quyết và Paradise mới được cứu.

Đối diện với sự thật

Có rất nhiều kẻ giết người và nhiều cách để tạo ra một vụ án trên đảo Paradise. Ngay cả khi bạn đưa ra một nghi phạm thuyết phục để truy tố và khiến kẻ đó bị kết án, liệu bí ẩn có thực sự được giải quyết?

Có rất nhiều kẻ giết người và nhiều cách để tạo ra một vụ án trên đảo Paradise
Có rất nhiều kẻ giết người và nhiều cách để tạo ra một vụ án trên đảo Paradise

Khám phá hòn đảo

Paradise là hòn đảo nằm trong một mốc thời gian kỳ lạ xen lẫn với các truyền thuyết bí ẩn. Hãy kiểm tra những di tích kỳ quái để tìm hiểu thêm về lịch sử siêu thực của thế giới này.

Tìm kiếm thiên đường

Bạn chọn người có tội và xây dựng một vụ án để hỗ trợ cho việc kết án. Mọi người trên Paradise đều có một bí mật và mục đích riêng. Những người bạn cũ có thể trở thành nghi phạm, buộc bạn phải lựa chọn giữa bằng chứng, lợi ích và niềm tin của chính mình.

Bạn chọn người có tội và xây dựng một vụ án để hỗ trợ cho việc kết án
Bạn chọn người có tội và xây dựng một vụ án để hỗ trợ cho việc kết án

Thu thập bằng chứng

Hãy để máy tính cá nhân và trợ lý điện tử Starlight làm người dẫn đường cho bạn trong cuộc điều tra. Thu thập bằng chứng, ghi lại lời khai và lập luận để khám phá sự thật.

Mở khóa các khu vực mới

Giải các câu đố chữ tượng hình để khám phá các khu vực mới của hòn đảo, tìm bằng chứng và tiết lộ những bí mật kinh hoàng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Paradise Killer
0 Bình luận
Sắp xếp theo