PayPal cho iOS 7.3.4 Cổng thanh toán trực tuyến trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) PayPal Miễn phí 238 Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

PayPal for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một phương tiện thanh toán trực tuyến hữu ích, thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Khẩu hiệu của PayPal for iOS là: thanh toán thông minh hơn. Thanh toán đơn giản hơn. Thanh toán ở bất cứ đâu. PayPal for iOS là phương pháp an toàn nhất trên thế giới để thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tại các nhà hàng yêu thích, cửa hàng mua sắm và nhiều nơi khác. Có thể nói, PayPal for iOS hoạt động giống như một ví điện tử mới và cải tiến trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice của người dùng.

PayPal được chấp nhận tại các cửa hàng

Mang theo tài khoản PayPal tới các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và nhiều địa điểm khác tại địa phương. Sử dụng ứng dụng PayPal for iOS để thanh toán cùng điện thoại di động. Chương trình đã được khởi động tại một số nơi, và sẽ bổ sung thêm nhiều địa điểm khác trong thời gian sắp tới.

PayPal for iOS

Gửi và yêu cầu tiền mặt

Thanh toán bữa trưa cho bạn bè, mua một món quà tặng, lĩnh tiền từ việc làm thêm ngoài giờ... PayPal for iOS cho phép người dùng chuyển tiền tức thời và dễ dàng với bạn bè dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Quản lý tài khoản cá nhân

Kiểm tra bảng cân đối thu chi, xem các giao dịch đã thực hiện và nhiều hơn thế, mọi lúc mọi nơi.

Khám phá nhiều hơn

Giao dịch trực tuyến hoặc trên đường đi, thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối với PayPal for iOS.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Do Thái, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email mobile-apps@paypal.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 472
  • Lượt tải: 238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm