PDF-Shuffler for Linux

Tải về

1 (1) PDF-Shuffler Miễn phí 800 Ngày: Yêu cầu: Linux

Nếu bạn có 2 hoặc nhiều hơn văn bản Word, người sử dụng có thể dễ dàng gộp lại hoặc chia nhỏ nội dung bằng cách ứng dụng văn phòng phổ biến hiện nay. Nhưng bạn sẽ làm thế nào nếu tài liệu đó là định dạng PDF? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bước cơ bản để gộp hoặc chia nhỏ tài liệu PDF trong hệ điều hành Linux.

Tiện ích được sử dụng ở đây là PDF-Shuffler – công cụ có giao diện đồ họa của pyPdf, chương trình chỉnh sửa file PDF được viết bằng ngôn ngữ python, có khả năng trích xuất được nội dung bên trong văn bản, chia nhỏ hoặc gộp nhiều file với nhau, phân trang, mã hóa thông tin... Đối với các distro dựa trên Debian, các bạn gõ lệnh sau để bắt đầu quá trình cài đặt:

sudo apt-get install pdfshuffler

Trong Ubuntu, người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy tiện ích này trong phần Ubuntu Software Center.

Cách sử dụng tương đối đơn giản và dễ dàng. Trước tiên, hãy mở chương trình PDF-Shuffler, nhấn nút Import pdf:

Khi đã mở được những file PDF theo yêu cầu, bạn có thể sắp xếp theo thứ tự phân loại, xóa bớt những trang nội dung không cần thiết bằng nút Delete Page, hoặc nhập thêm dữ liệu từ file PDF khác qua chức năng Import pdf:

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa này, các bạn nhấn Export pdf để chương trình tạo file PDF theo yêu cầu. Lưu ý rằng quá trình này có thể sẽ mất thời gian vì chức năng Export pdf tại đây chưa thực sự hoàn thiện. Có lẽ nhà phát triển sẽ tiến hành khắc phục vấn đề này trong những phiên bản tiếp theo.

Theo QTM

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 858
  • Lượt tải: 800
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Linux
Liên kết tải về
Link Download chính thức: