Perspective Pilot 3.7.3 Ứng dụng chỉnh sửa góc nhìn của ảnh

Tải về

3 (1) Two Pilots Dùng thử 203 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Perspective Pilot cung cấp cho bạn những hình ảnh ý nghĩa, có chiều sâu như khi xem ảnh 3D thông qua một quá trình tự động, thêm các lớp văn bản một cách dễ dàng.

Chiều sâu là điều có thể dễ dàng nhận thấy trong thế giới thực nhưng khá khó khăn để thể hiện nó qua những bức ảnh, đặc biệt là khi không có kính 3D. Tuy nhiên, sự phong phú của các công cụ chỉnh sửa ảnh mang đến cho bạn khả năng tinh chỉnh những bức ảnh, mang đến cảm giác về chiều sâu. Đó cũng là những gì mà Perspective Pilot mang đến cho bạn. Nó giúp điều chỉnh hình ảnh trong thời gian ngắn nhất, với những thao tác đơn giản nhất. Download Perspective Pilot và tạo ra những bức ảnh độc đáo của riêng mình.

Perspective Pilot
Giao diện của ứng dụng chỉnh sửa góc nhìn của ảnh Perspective Pilot

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Perspective Pilot

Thiết kế đơn giản và hỗ trợ nhiều tập tin:

Ngay khi cài đặt xong và mở ứng dụng, bạn sẽ được trải qua một bài hướng dẫn tương tác chi tiết, tỉ mỉ. Nó cho phép bạn chọn từ một số ví vụ và chiếm chuột của bạn, hiển thị cho bạn toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn cảm thấy việc bị chiếm dụng chuột khá khó chịu thì có thể ấn tổ hợp phím cửa sổ Windows + M để thoát ra ngoài màn hình và tắt phần hướng dẫn này.
Perspective Pilot hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như JPG, TIF, PNG, BMP, DIB, TPI, và cũng cho phép xuất file dưới những định dạng này. Bạn có thể duyệt tập tin theo cách truyền thống hoặc sử dụng thao tác kéo thả để mở file.

Không tốn nhiều công sức:

Hầu hết các quá trình được tự động hóa, những gì bạn cần làm là kẻ một đường để xác định phần muốn thay đổi. Kết quả có thể là một vòng quay đơn giản ở một góc độ nhất định để làm thẳng bức ảnh, hoặc tạo ra cảm giác về chiều sâu thông qua một thuật toán tích hợp trên toàn bộ bức ảnh, nhưng vẫn giữ mọi thứ dễ dàng.

Một bảng điều khiển bên phải cho phép bạn xử lý một vài vấn đề, nhưng tùy chọn không quá dồi dào. Các công cụ cắt ảnh tự động cắt các phần trống sau khi xử lý ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn phương pháp scaling tự động giúp khéo léo cắt tỉa hình ảnh.

Perspective Pilot
Hình ảnh qua các bước chỉnh sửa với Perspective Pilot

Quản lý góc nhìn và thêm hình ảnh:

Nếu bạn nhận được sự kỳ diệu đằng sau quá trình xử lý ảnh, bạn có thể thiết lập mức độ biến dạng. Cũng như vậy với góc nhìn, bạn cũng có thể quản lý thông qua một thanh trượt. Những thay đổi được áp dụng trong thời gian gần thực, nhưng bạn sẽ có được cái nhìn tốt hơn bằng cách giữ nút Original image.

Với tính năng thêm lớp văn bản, bất kỳ phông chữ nào được cài đặt trên máy tính đều có thể lựa chọn từ trình đơn thả xuống, với các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

Tóm lại, Perspective Pilot là một công cụ xử lý ảnh tiện dụng để áp dụng cho những bức ảnh phong cảnh. Mặc dù bộ tính năng chưa phong phú nhưng quy trình xử lý tự động, hỗ trợ nhiều tập in và kết quả tạo ra làm cho nó đáng để thử.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 399
  • Lượt tải: 203
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm