Frame Photo Editor 5.0.2 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản

Tải về

3,7 (26) Kigosoft Dùng thử 24.374 Dung lượng: 10,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Frame Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ dàng. Với nó, bạn có thể xử lý và trang trí thêm cho bức ảnh của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, ứng dụng tuyệt vời này còn cho phép người dùng nhanh chóng ghép ảnh lại với nhau. Sau đó, thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp. Hoặc, chèn thêm hoa, ảnh hoạt hình cho bức hình của bạn. Đồng thời, có thể dễ dàng thêm tiêu đề và chú thích nếu muốn.

Frame Photo Editor

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tạo thiệp mừng giáng sinh của riêng bạn

Lễ hội Halloween và Giáng Sinh đang đến gần, tất cả chúng ta sẽ có phút giây vui vẻ và hạnh phúc trong những ngày này. Bạn muốn gửi lời chúc và tấm thiệp mừng cho những người thân và bạn bè của mình, vậy phải làm cách nào? Hãy tạo ra một tấm thiệp mừng Giáng Sinh bằng cách sử dụng Frame Photo Editor. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ nhiều chức năng xử lý ảnh mạnh mẽ. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng thiết kế thiệp mừng độc đáo cho dịp lễ hội sắp tới.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều mẫu thiệp mừng giáng Sinh để người dùng thoải mái lựa chọn. Nhờ đó, giúp họ dễ dàng tạo ra các tấm thiệp tuyệt đẹp, hài hước và ngộ nghĩnh.

Dễ dàng tạo ra các bức ảnh độc đáo

Giờ đây, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể giúp bức hình của mình trở nên ấn tượng hơn. Công cụ này cung cấp nhiều mẫu mà người dùng có thể sử dụng trong bức hình của mình, chẳng hạn như: thêm hình bông hoa, clip ảnh, ảnh nhân vật hoạt hình và khung hình. Ngoài ra, bạn được phép chèn văn bản vào ảnh. Tất cả điều này sẽ giúp bức hình của bạn trở nên độc đáo hơn.

Frame Photo Editor

Thêm khung hình cho ảnh

Bạn có thể tự thêm khung ảnh độc đáo cho tấm thiệp của mình rất nhanh chóng và dễ dàng với Frame Photo Editor. Ngoài ra, cũng có sẵn nhiều khung hình để bạn thoải mái lựa chọn.

Thêm mặt nạ cho ảnh

Có rất nhiều mặt nạ được trang bị cho bức ảnh của bạn. Những lớp mặt nạ này sẽ che một phần ảnh và hiển thị phần khác của ảnh.

Thêm văn bản, clip, ảnh hoạt động vào ảnh

Bạn có thể thêm ghi chú, hoa hay các clip ảnh khác vào bức hình của mình để trang trí thêm cho nó.

Frame Photo Editor

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Thay đổi kích thước, xoay, điều chỉnh màu sắc và chèn văn bản cho ảnh. Để chỉnh sửa ảnh với Frame Photo Editor, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của ảnh, thêm hoa, văn bản, vv chỉ bằng cách nhấp chuột vào kéo chúng. Thậm chí, xoay mặt nạ ảnh bằng cách di chuyển chuột.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 700 MHz
 • Dung lượng RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,3 MB
 • Lượt xem: 24.459
 • Lượt tải: 24.374
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm