PhotoMath cho Android Phần mềm giải toán bằng Camera trên Android

Tải về
3,9 (204) Microblink Miễn phí 30.562

PhotoMath cho Android là phần mềm giải toán bằng camera thông minh nhất thế giới. Chỉ cần hướng Camera vào phép tính và PhotoMath ngay lập tức hiển thị kết quả cho người dùng cho dù là các phép tính đơn giản hay phức tạp.

Cập nhật ứng dụng giải toán Photo Math mới nhất

 • Vá lỗi và cải tiến hiệu suất.
 • Đồ thị đẹp (đồ thị sơ cấp và tiên tiến sắp ra mắt).
 • Cập nhật giao diện.
 • Cải tiến Camera/ Solver.
 • Cải tiến công cụ giải toán và sửa 1 số lỗi.
 • Có thể nhận diện chữ viết tay. Trước đây, PhotoMath chỉ hỗ trợ giải toán với bài tập trong sách in hay tài liệu chuẩn, nay ứng dụng đã có thể nhận diện chữ viết tay để giải toán nhanh và chính xác. Tuy nhiên, để giúp PhotoMath dễ dàng nhận diện phép tính và các ký hiệu hay con số, người dùng cần viết phép tính lên bề mặt giấy sáng màu và màu mực sẫm, viết rõ ràng với khoảng cách phù hợp để PhotoMath nhận diện chính xác câu hỏi.
 • Bổ sung phương pháp giải toán mới vào thuật toán của PhotoMath để ra kết quả chính xác và nhanh hơn.
 • Thêm phiên bản PhotoMath+ mất phí.

Cách dùng PhotoMath rất đơn giản, bạn sẽ dùng camera để nhận dạng phép tính, ngay lập tức cho ra kết quả và hiển thị các bước giải của biểu thức toán học. PhotoMath for Android có thể giải quyết được các bài toán liên quan đến số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và các công thức cơ bản như: log, sin, cos, số mũ.

Tính năng chính của PhotoMath trên Android

Giải toán bằng cách trỏ Camera vào bài toán

Giống như tính năng bạn thường thấy trong các ứng dụng từ điển dịch trực tiếp bằng Camera hiện nay, ứng dụng giải toán này cũng vậy. PhotoMath đọc và giải các bài toán bằng cách sử dụng camera từ thiết bị trong thời gian thực. Nó giúp làm các bài toán nhanh hơn, dễ hơn bằng cách chỉ ra cho người sử dụng cách giải bài toán đó ra sao. Bạn có thể hướng camera sau vào một phép tính cơ bản, ngay lập tức nó sẽ hiển thị kết quả trên màn hình kèm theo một số chức năng. Bấm vào Step để xem từng bước giải.

Xem từng bước giải toán

Học cách giải toán từ PhotoMath, các bước được thực hiện rõ ràng, dễ hiểu.

Hỗ trợ nhiều công thức

Công trừ nhân chia cơ bản, số thập phân, căn, mũ, hệ phương trình, trị tuyệt đối, vv.

PhotoMath cho Android
Tải PhotoMath miễn phí về điện thoại

Bạn thường gặp khó khăn trong môn toán? Photo Math sẽ giúp bạn giải quyết phương trình nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể xem chi tiết từng bước giải. Hiện tại, PhotoMath hỗ trợ các công thức toán cơ bản, phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính và một số chức năng như logarit. Các công thức mới liên tục được cập nhật miễn phí.

PhotoMath phiên bản Android được thiết kế theo Material Design của Google với nhiều tính năng mới cũng như cải thiện hiệu năng sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tốt hơn cho toán học bậc trung học (phương trình bậc hai, bất đẳng thức, giá trị tuyệt đối, hệ phương trình đơn giản). Đây sẽ là một cách học toán hoàn toàn mới, đơn giản hơn, nhanh hơn.

Học sinh có thể sử dụng công cụ này để học toán trong khi phụ huynh có thể nhanh chóng kiểm tra kết quả bài tập toán về nhà của con cái mình. Với PhotoMath, bạn như có một giáo viên dạy toán thu nhỏ trong túi áo! Tham giam với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới để việc học toán trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

PhotoMath trên Android
Giải toán bằng máy ảnh

Xin lưu ý, bản viết tay không được hỗ trợ, chỉ hỗ trợ bài toán được in trong sách giáo khoa. Photo Math không phải là phần mềm ma thuật, nó có thể không nhận ra bài toán hoặc tìm ra đáp án. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, vui lòng gửi thông tin phản hồi cho nhà phát hành.

Video giới thiệu và cách sử dụng PhotoMath cho Android

3,9 (204) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 62.541
 • Lượt tải: 30.562
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm