Xero cho Android Phần mềm kế toán trên Android

Tải về

3 (1) Xero Accounting Dùng thử 65 Ngày: Yêu cầu: Android

Xero là một ứng dụng kế toán rất hữu ích, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các thiết bị Android và rất phù hợp với những người làm kế toán tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có yếu tố nước ngoài.

Bên cạnh các ứng dụng giải trí, học tập hay quản lý điện thoại thì việc tìm kiếm các phần mềm hỗ trợ công việc cũng là một nhu cầu rất lớn của người dùng. Tuy nhiên, hầu hết các công cụ này chỉ hỗ trợ trên máy tính, do vậy để tìm được một ứng dụng phù hợp là điều không phải dễ dàng. Ngày hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ khá hay, rất hữu ích trong việc kiểm soát tài chính, các dòng tiền ra/vào, hóa đơn, doanh số bán hàng..... tại các doanh nghiệp. Đó chính là phần mềm kế toán Xero - một công cụ tài chính rất được nhiều người dùng ưa chuộng và từng được đánh giá là một trong những ứng dụng doanh nghiệp cải tiến nhất thế giới.

Điểm nổi bật đầu tiên của Xero đó chính là khả năng đồng bộ dữ liệu cực mạnh. Điều này có nghĩa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, xem và chỉnh sửa các tài liệu của mình ngay trên PC, Mac, điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, mọi thông số tài chính, bạn đều có thể cập nhật từng giờ, đảm bảo tiến độ công việc cũng như không bỏ sót bất kỳ khoản tiền phát sinh nào, giúp cân đối thu chi dễ dàng hơn và tránh các rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý thêm nữa là với phiên bản di động, Xero giúp người dùng bảo mật toàn bộ thông tin của mình thông qua xác nhận truy cập bằng mật mã do chính bạn thiết lập. Mật mã này hoàn toàn khác với mật khẩu bạn đã đăng ký khi khởi động ứng dụng. Nếu đã tắt màn hình và sau đó cần sử dụng lại, hệ thống đều yêu cầu bận nhập mật mã, do vậy, nếu ai đó muốn truy cập bất hợp pháp vào thiết bị của bạn đều bị ngăn chặn hoàn toàn.

Giao diện khởi động ứng dụng Xero Danh sách hóa đơn trong Xero

Tính năng nổi bật của Xero cho Android

 • Dễ dàng xem chi tiết tất cả các thông tin cân đối tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và PayPal. Điều chỉnh, gửi hóa đơn và tạo các yêu cầu thanh toán/bồi thường chi phí một cách dễ dàng ngay trên điện thoại.
 • Đăng nhập trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, bao gồm Mac, PC, Chromebook, máy tính bảng, điện thoại và xem chi tiết các thông tin tài chính cập nhật; kiểm soát dòng tiền trong thời gian thực.
 • Kết nối Xero với tài khoản ngân hàng để tự động cân đối tài khoản khi có sự thay đổi về luồng tiền ra/vào.
 • Kiểm soát chi phí, đơn giản chỉ cần tải ảnh chụp các hóa đơn lên ứng dụng.
 • Làm mọi việc mọi nơi; gọi điện cho khách hàng và nhà cung cấp trực tiếp từ ứng dụng (tìm kiếm địa chỉ của họ ngay trên bản đồ); lưu các ghi chú quan trọng ngay trong ứng dụng.
 • Lập hóa đơn dễ dàng, chính xác; tạo, phê chuẩn và gửi các hóa đơn trực tiếp từ điện thoại.
 • Hiện tại, Xero hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh. Do vậy, ứng dụng đặc biệt phù hợp với những người làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các doanh nghiệp nước ngoài, có yếu tố nước ngoài, những người đang nghiên cứu về ACCA và các chứng chỉ kế toán quốc tế liên quan khác.

Xero hỗ trợ tạo mật mã riêng để bảo mật dữ liệuBảng Dashboard trong Xero

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Hiện tại, người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng vài cài đặt. Nếu chưa có tài khoản, người dùng chỉ cần chạm vào Try It For Free hoặc truy cập vào Xero.com để đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí.
 • Tất cả các dữ liệu của người dùng không được lưu trữ trên máy tính mà chúng sẽ được lưu trữ trên đám mây. Do vậy, trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất thiết bị, mọi thông tin của bạn vẫn luôn an toàn.
 • Nếu mới bắt đầu sử dụng, ngay khi hoàn thành các thao tác đăng nhập, tài khoản Xero của bạn sẽ trống do chưa có lịch sử truy cập và các thông số. Bạn có thể theo dõi bản Demo company về một doanh nghiệp mẫu để xem cách mà Xero hoạt động giúp người dùng quản lý tài chính như thế nào. Trường hợp đã sử dụng dịch vụ Xero trực tuyến hoặc trên các phiên bản khác, tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ.

Xero là một công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ kế toán trực tuyến. Với hơn 400 nghìn khách hàng trên toàn thế giới, Xero đã và đang dần hình thành nên bộ tiêu chuẩn về phần mềm kế toán, giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tính hình tài chính. Người dùng có thể truy cập vào www.xero.com để theo dõi các thông tin chi tiết.

Xem video giới thiệu Xero cho Android

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm