Phototastic for Windows 8 Ứng dụng tạo ảnh collage miễn phí

Tải về

4 (6) Thumbmunkeys Miễn phí 1.226 Dung lượng: 12,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8

Phototastic for Windows 8 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, được phát triển mở rộng từ phiên bản dành cho Windows Phone, giúp người dùng có thể tạo ra các bức hình collage tuyệt vời trên máy tính để bàn của mình.

Phiên bản dành cho máy tính của Phototastic có khá nhiều tính năng tương tự như bản dành cho di động, tuy nhiên được điều chỉnh để phù hợp với sự thay đổi kích thước màn hình. Nếu là một fan của Phototastic for Windows Phone thì nhất định bạn không thể bỏ qua Phototastic for Windows 8.

Trong trang chủ của Phototastic for Windows 8, người dùng có thể theo dõi các tác phẩm mới tạo gần đây nhất cũng như có thể truy cập các tùy chọn như: tạo ảnh collage mới hoặc truy cập cửa hàng Phototastic để mua thêm các gói tính năng mở rộng.

Phototastic for Windows 8

Giống như phiên bản dành cho Windows Phone, Phototastic for Windows 8 hỗ trợ hơn 100 mẫu template với bố cục khác nhau để người dùng lựa chọn. Trong bản miễn phí của ứng dụng, bạn có thể thêm từ 2 đến 4 ảnh vào một khung hình collage. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập Phototastic Store để mua thêm các gói template cao cấp hơn với giá $2.99.

Sau khi đã chọn xong mẫu template collage, bạn còn có thể tùy chỉnh đường viền ảnh theo ý mình cũng như có thể cấu hình hình dạng khung collage, có thể thêm hiệu ứng đổ bóng vào ô ảnh để tăng chiều sâu cho ảnh collage hoặc thậm chí còn có thể thay đổi ảnh nền nếu muốn.

Phototastic for Windows 8

Người dùng có thể tiến hành các thao tác chỉnh sửa này bằng cách nhấp chuột vào những lựa chọn hiển thị hai bên cửa sổ chương trình. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi hiệu quả của những hiệu ứng đó trực tiếp ngay trên ảnh collage đặt chính giữa màn hình.

Thao tác thêm ảnh vào khung hình collage cũng được tiến hành rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào ô hình trong collage và thêm ảnh qua một trình đơn mới xuất hiện. Phototastic for Windows 8 cho phép sử dụng hình ảnh lưu trên ổ cứng máy tính, tải ảnh từ tài khoản OneDrive hay Flickr hoặc mở webcam tích hợp để chụp ảnh mới.

Sau khi thêm ảnh, người dùng có thể chỉnh sửa kích thước của từng ảnh nhỏ trong collage và có thể thay đổi chiều ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột vào từng ảnh để lựa chọn hình dạng cho ảnh đó trong một trình đơn xuất hiện bên phải giao diện Phototastic for Windows 8. Bạn có thể để khung hình vuông truyền thống hoặc tạo ảnh hình giọt nước hoặc hình trái tim nếu muốn.

Phototastic for Windows 8

Sau khi đã hài lòng với tác phẩm của mình, người dùng có thể lưu lại ảnh và đăng tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội với tính năng Publish của chương trình. Cụ thể, Phototastic for Windows 8 cho phép bạn đăng tải ảnh collage lên Flickr, Facebook, Twitter, Tumblr hoặc cho phép lưu ảnh trên máy tính. Phiên bản miễn phí của Phototastic cho phép lưu ảnh với độ phân giải tối đa là 1000 x 1000 pixel 96dpi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tạo ảnh collage đẹp mắt, miễn phí và dễ sử dụng thì Phototastic for Windows 8 là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

Một số tính năng chính của Phototastic for Windows 8:

 • Hỗ trợ trên 100 mẫu template để tạo ảnh collage.
 • Cho phép thêm ảnh nhỏ dưới dạng sticker vào hình collage với số lượng không giới hạn.
 • Chế độ Free Mode: cho phép đặt và xoay ảnh tại bất kỳ vị trí nào trong collage.
 • Cho phép tùy chỉnh đường viền của ảnh nhỏ và viền của ảnh collage.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,5 MB
 • Lượt xem: 1.265
 • Lượt tải: 1.226
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm