SuperPhoto Free cho Windows 8 Chỉnh sửa ảnh đa chức năng trên Windows 8

Tải về

SuperPhoto Free for Windows 8 cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập khổng lồ các loại bộ lọc, hiệu ứng và đối tượng trang trí ảnh miễn phí trên Windows 8.

>>> Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Windows 8 tại đây.

Chỉnh sửa ảnh nhanh và dễ dàng với SuperPhoto Free cho Win 8 - chương trình sửa ảnh toàn diện với vô số bộ lọc ảnh nghệ thuật, hiệu ứng ảnh 3 chiều, hiệu ứng ánh sáng lập lòe, nhiều combo sửa ảnh tạo sẵn, khung ảnh, họa tiết trang trí, bố cục ảnh có sẵn và bút vẽ để bạn thỏa sức sáng tạo trên từng shot hình!

SuperPhoto Free cho Windows 8

Download SuperPhoto Free - phần mềm sửa ảnh trên Win 8

 • Cho phép sử dụng ảnh được lưu trữ trong thư mục nội bộ trên máy, ảnh Facebook hay ảnh chụp mới bằng webcam.
 • Các danh mục xử lý ảnh phong phú: Filters, 3D, Combos, Bokeh, Frames, Textures, Patterns và Brushes.
 • Cho phép đánh dấu các hiệu ứng ảnh yêu thích.
 • Hơn 100 hiệu ứng ảnh cực cute để mở khóa.

Nâng cấp lên bản SuperPhoto với mức giá $3.99:

 • Hơn 1500 hiệu ứng và bộ lọc ảnh để mở khóa.
 • Xuất ảnh chất lượng HD (độ phân giải lên tới 1920x1920).
 • Không quảng cáo làm phiền.

SuperPhoto Free sở hữu bộ sưu tập hiệu ứng ảnh khổng lồ và độc đáo để bạn xử lý ảnh theo nhiều phong cách khác nhau. Người dùng có thể nhập ảnh từ thư viện ảnh trên PC hoặc truy cập ảnh từ tài khoản Facebook của mình. Thậm chí SuperPhoto Free còn cho phép chụp ảnh mới bằng webcam của Laptop rồi xử lý ảnh trực tiếp trên máy tính. Có tới hơn 100 hiệu ứng ảnh mất phí để bạn mở khóa và trải nghiệm!

Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh nghệ thuật

SuperPhoto Free gồm rất nhiều hiệu ứng ảnh độc quyền và ấn tượng để bạn khám phá. Hiệu ứng sẽ biến những bức ảnh chụp thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa chỉ với một cú nhấp chuột.

Là một chương trình sửa ảnh riêng cho nền tảng Windows 8, SuperPhoto Free sở hữu giao diện hiện đại và cải tiến phù hợp với hệ điều hành Win 8. Đây là chương trình sửa ảnh online với dung lượng khá nhỏ gọn chưa tới 3 MB, bạn có thể thử nhiều bộ lọc, hiệu ứng và các công cụ sửa ảnh từ cơ bản tới cao cấp khác mà không phải lúc nào cũng cần kết nối mạng Internet. Toàn bộ hiệu ứng và đối tượng trang trí đều được tải và lưu trữ trên PC chạy Windows 8 sau khi cài đặt phần mềm sửa ảnh miễn phí này!

Không chỉ là một chương trình sửa ảnh toàn diện và đa dạng, SuperPhoto Free còn có ưu điểm là dung lượng nhỏ gọn và không chiếm nhiều bộ nhớ ổ đĩa. Ứng dụng giản lược tối đa những công cụ không cần thiết để tạo nên một chương trình làm ảnh gọn nhẹ, trực quan và dễ điều hướng.

SuperPhoto Free sở hữu giao diện người dùng tương đối đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên sức mạnh ẩn chứa trong đó thì bạn cần có thời gian để tìm hiểu dần dần. Màn chính ban đầu của SuperPhoto Free cho phép bạn chọn nguồn ảnh để xử lý - từ thư mục lưu trữ trên máy, từ album ảnh Facebook hay chụp mới bằng webcam. Sau khi chọn ảnh xong, bạn sẽ chuyển qua trang danh mục để lựa chọn các chế độ sửa ảnh tiếp theo, bao gồm bộ lọc ảnh, hiệu ứng 3D, các combo tạo sẵn, khung ảnh, hiệu ứng ánh sáng lập lòe, họa tiết, bố cục hay bút vẽ tùy ý.

Nhấn chọn vào từng hiệu ứng cụ thể để xem các tùy chọn kèm theo và ảnh mẫu. Nếu bạn muốn áp dụng một bộ lọc ảnh bất kỳ, chỉ cần nhấp chọn Go để tải về hiệu ứng và áp dụng trực tiếp lên ảnh. Sau đó bạn có thể lưu hay chia sẻ bức ảnh này với một cú nhấp chuột nhanh.

Ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp để người dùng SuperPhoto Free thỏa sức lựa chọn. Đây là một công cụ nâng cấp ảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có rất nhiều tùy chọn hay để bạn khai khác. Ban đầu, bộ lọc chỉ được cung cấp ở mức độ giới hạn. Các tùy chọn sẽ giới hạn ở cường độ bộ lọc (thấp nhất tới cao nhất) và các vùng ảnh được áp dụng (theo bán kính, bên trái, phải, đường kính...). Tuy nhiên, điểm trừ của SuperPhoto Free là không cho xem trước ảnh sau khi đã áp dụng hiệu ứng, do đó nếu chưa ưng ý với những gì đã thực hiện, bạn cần quay lại bước trước đó và thao tác lại từ đâu.

Màn hình xử lý ảnh của SuperPhoto Free

Sau khi xem các hiệu ứng và bộ lọc ảnh miễn phí đã được tải về máy khi cần sử dụng, các tùy chọn thiết lập cũng được áp dụng chung cho tất cả, nghĩa là bạn phải điều chỉnh từng tùy chọn riêng lẻ cho bộ lọc hay hiệu ứng trong quá trình sử dụng để đạt yêu cầu mong muốn.

Bên cạnh đó, SuperPhoto Free cũng không cho phép áp dụng nhiều bộ lọc lên cùng một bức ảnh. Nghĩa là bạn phải lưu ảnh đã chỉnh sửa về máy, mở lại chúng một lần nữa rồi mới áp dụng được bộ lọc hay khung hình thứ 2. Đây cũng là một điểm phiền toái mà SuperPhoto Free gây ra cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm ảnh đơn giản, không yêu cầu quá cao về hình thức và chi tiết thì SuperPhoto Free cũng là một lựa chọn không tồi.

Lưu ý:

 • Ứng dụng yêu cầu kết nối mạng Internet để sử dụng một số tính năng tải về.
 • Cho phép sử dụng ảnh từ các tài khoản mạng xã hội như Facebook hay Instagram.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Ả Rập, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Ý, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy.

Đánh giá chung về SuperPhoto Free

SuperPhoto Free là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt với một vài tùy chọn độc đáo như Thumba, Fhotoroom, Creative Studio... Tuy nhiên, ứng dụng còn thiếu sót nhiều tùy chọn quan trọng như công cụ cắt ảnh và điều chỉnh độ phơi sáng, các bộ lọc ảnh tải về được lưu vào ổ đĩa máy tính nhưng không có chế độ xem trước để bạn hoàn tác hay hủy tác dễ dàng.

SuperPhoto Free là chương trình sửa ảnh miễn phí nên bạn sẽ bị quảng cáo làm phiền trong quá trình xử lý ảnh. Nếu yêu thích ứng dụng này, bạn có thể nâng cấp lên bản SuperPhoto Free với mức giá chỉ $3.99 để trải nghiệm nhiều bộ lọc bắt mắt và khả năng xuất ảnh độc nét cao.

Xem video hướng dẫn sử dụng SuperPhoto Free trên Windows 8

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 453
 • Lượt tải: 424
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm