PhotoWipe 1.11

Tải về

3,9 (13) Hanov Solutions Miễn phí 19.425 Dung lượng: 831 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/NT/98/2000/XP/Vista

Bạn đang không hài lòng lắm về tấm ảnh chụp của mình, tất cả đều đẹp, chỉ trừ có vài chi tiết thừa xen lẫn vào. Hoặc bạn lang thang trên internet mà "vồ" được bức ảnh đẹp, muốn đưa về máy làm hình nền cho máy, làm hình nền cho blog hay web, với những người biết về photoshop thì chẳng nói là gì, nhưng với dân chẳng biết gì về nó như tôi thì là cả vấn đề để loại bỏ cái dòng chữ bản quyền (hay quảng cáo) khỉ ho chết tiệt đó. Đừng lo vì đã có Photowipe. Đây là một ứng dụng miễn phí giúp người sử dụng dễ dàng loại bỏ những chi tiết không như ý ra khỏi ảnh số.

Thông qua tính năng nội suy hình ảnh độc đáo, chi tiết bị xóa đi sẽ được thay thế bằng những vùng ảnh lân cận, tạo cảm giác rất tự nhiên cho tấm ảnh. Cách sử dụng chương trình khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều về kiến thức sử dụng máy tính.

- Trong cửa sổ chính, bạn chọn File > Open File…. và mở tấm ảnh cần hiệu chỉnh ra. Lưu ý chương trình chỉ hỗ trợ các định dạng ảnh gif, jpg, png.

- Bạn bấm vào dấu + trong cửa sổ phía dưới góc phải để phóng to khung xem ảnh, giúp cho các thao tác hiệu chỉnh đạt độ chính xác. Kế đó chọn loại bút vẽ (vẽ tự do, đường thẳng…), kích cỡ nét bút. Bạn dùng chuột bôi đen toàn bộ vùng ảnh thừa cần xóa. Nếu muốn xóa vùng chọn nhấp chọn công cụ tẩy trên menu.

- Nhấp Preview rồi chọn Quick Preview (áp dụng nhanh) hoặc High Quality (xuất ảnh với kết quả tối ưu nhất). Sau khi chương trình xử lý xong, bạn sẽ thấy chi tiết thừa đã “bốc hơi” hoàn toàn. Nhấn nút Save để lưu lại thành quả.

- Theo kinh nghiệm của người viết, bạn nên áp dụng hiệu chỉnh vài lần để đem lại kết quả tốt nhất cho tấm ảnh.

Theo Echip

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 831 KB
  • Lượt xem: 19.440
  • Lượt tải: 19.425
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/NT/98/2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Ảnh đẹp