Pico Park Game giải đố vui nhộn đề cao "team work"

Tải về

4,2 (19) TECOPARK Tính phí 17.838 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên

Pico Parkgame hành động kết hợp giải đố vui nhộn dành cho 2-8 người chơi. Game dựa trên phương thức hoạt động đơn giản và dễ chơi, thiết kế cấp độ mới lạ và độc đáo và hình ảnh nhân vật dễ thương, đòi hỏi mỗi thành viên phải phối hợp ăn ý với nhau để vượt qua từng màn chơi.

Pico Park là game hành động co-op vui nhộn dành cho 2-8 người chơi
Pico Park là game hành động co-op vui nhộn dành cho 2-8 người chơi

Download Pico Park

Pico Park Steam là một trò chơi giải đố hành động hợp tác nhiều người chơi nổi tiếng gần đây và được nhiều người yêu thích.  Mục tiêu của trò chơi là lấy được chìa khóa và mở cánh cửa bị khóa ở cuối bản đồ. Một nhóm người chơi cần hợp tác với nhau để đạt được mục tiêu, nhưng bạn cũng có thể trở thành "kẻ phá đám" và ngăn chặn việc đạt được mục tiêu này, ví dụ như bằng cách chặn chuyển động của người chơi khác.

Pico Park có lối chơi nghe có vẻ rất đơn giản nhưng nhiều cấp độ bẫy được thiết kế tốt, nếu như các yếu tố hợp tác nhiều người chơi không ăn ý sẽ khiến trò chơi thất bại. Do đó, điều cấp thiết là tất cả người chơi phải làm việc cùng nhau và hợp tác với nhau để thành công vượt qua các level.

Không chỉ vậy, để nâng cao niềm vui cho người chơi, ngoài những thử thách cấp độ lớn, Pico Park còn có chế độ vô tận, nơi bạn có thể hợp tác với ba hoặc năm người bạn để cùng nhau giành chiến thắng, cùng nhau ghi điểm cao và giành được rất nhiều của phần thưởng.

Nói tóm lại, mặc dù game hành động co-op Pico Park không quá mới lạ và độc đáo, nhưng lối chơi thú vị của nó vẫn ấn tượng và được nhiều game thủ yêu mến.

Pico Park là game hành động kết hợp giải đố vui nhộn dành cho 2-8 người
Pico Park là game hành động kết hợp giải đố vui nhộn dành cho 2-8 người

Quy tắc của Pico Park khá đơn giản: Tìm chìa khóa để bước qua màn chơi tiếp theo. Nhưng 48 level trong game đều có những chướng ngại vật đặc biệt và độc đáo được thiết kế riêng để thử thách tinh thần đồng đội và sự phối hợp giữa một nhóm. Điểm đặc biệt của game là các bạn phải hợp tác và cùng nhau nghĩ cách tìm chìa khóa, vì chỉ một người bất cẩn cũng khiến cả nhóm phải chơi lại từ đầu.

Mỗi màn chơi đều có những thử thách đặc biệt và độc đáo
Mỗi màn chơi đều có những thử thách đặc biệt và độc đáo

Tính năng chính của game Pico Park

Các màn chơi linh hoạt

Ở mỗi level, người chơi phải tìm được chìa khóa và mở cửa để có thể bước đến màn chơi tiếp theo. Tuy nhiên, mọi bàn chơi đều yêu cầu sự hợp tác và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên để hoàn thành.

Chế độ Battle

Co-op là lối chơi chính của Pico Park, nhưng bạn có thể cạnh tranh với bạn bè trong chế độ Battle sau khi hoàn thành phần chơi co-op để thử thách kỹ năng của chính mình.

Pico Park đề cao tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên
Pico Park đề cao tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên

Chế độ Endless

Sau khi hoàn thành tất cả 48 màn, bạn có thể chơi tiếp chế độ Endless và tìm cách đạt điểm số cao bằng cách cộng tác với bạn bè. Bằng cách này, điểm số của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Chế độ Online Play

Bạn có thể chơi cùng bạn bè ở xa trong chế độ trực tuyến của Pico Park. Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi coi trọng sự giao tiếp, nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng Discord hoặc Zoom để trò chuyện trong khi chơi.

Thu thập chìa khóa, mở cửa và qua bàn trong Pico Park
Thu thập chìa khóa, mở cửa và qua bàn trong Pico Park

Pico Park: Classic Edition

Pico Park: Classic Edition là phiên bản năm 2016 của Pico Park (2021), cũng đi theo phong cách giải đố hành động phối hợp nhiều người, hỗ trợ từ 2 - 10 người chơi. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ hỗ trợ chơi offline, không cho phép chơi trực tuyến. Nếu muốn chơi online, bạn phải tải Pico Park mới.

Mỗi bàn chơi trong Pico Park sẽ được hoàn thành khi người chơi có chìa khóa, mở cửa và toàn bộ đồng đội phải đi cùng nhau. Bạn có thể chơi nhóm bất kỳ từ 2 - 10 người, phối hợp cùng nhau để giải đố và lên cấp với cách chơi khác linh hoạt.

Về cơ bản thì Pico Park: Classic Edition và Pico Park (2021) không khác nhiều về gameplay cốt lõi. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở chế độ chơi offline và online cũng như số lượng người chơi tối đa trong mỗi lượt. Ngoài ra, bản Classic là miễn phí trong khi bản mới ở dạng mất phí.

Chơi game Pico Park online hoặc offline
Chơi game Pico Park online hoặc offline

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: 2nd Generation Intel Core HD Graphics (2000/3000), 512MB VRAM
 • DirectX: Version 9.0c
 • Ổ cứng trống ít nhất 100MB

Cập nhật Pico Park

Pico Park Bugfix (28/9/2021):

 • Đã sửa lỗi chế độ Local Play, trong đó nhân vật gặp lỗi khi các bộ điều khiển được kết nối nhiều hơn số người chơi.
 • Sửa lỗi cho phép các cặp chơi 2P và 4P gian lận trong Jump Battle.
 • Sửa lỗi gây ra sự cố khi sử dụng Bộ điều khiển PS5.
 • Thêm cách để chơi thế giới ngoại tuyến (Offline Only) với bạn bè:
  • Người tổ chức phải di chuyển con trỏ đến thế giới Offline Only trên màn hình lựa chọn thế giới, giữ các phím Z và C (hoặc các nút L và R trên gamepad) và nhấn phím quyết định.
  • Lưu ý: Thế giới Offline Only không thích hợp để chơi trực tuyến. Có một khía cạnh của trò chơi là độ trễ nghiêm trọng và khó chơi nếu không có cuộc trò chuyện, hãy quyết định xem bạn có nên thử chơi với bạn bè hay không.
 • Đã thêm một tùy chọn gỡ lỗi đặc biệt:
  • Nhấp chuột phải vào Pico Park trên Steam Client và chọn Properties.
  • Bạn có thể đặt hai loại tùy chọn khởi động sau trong mục General: disable_remote_input (Buộc tắt TecoGamePad) hoặc perf_check (Hiển thị thông tin hiệu suất trên màn hình).
4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 36.631
 • Lượt tải: 17.838
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pico Park party game

Liên quan, thay thế