Discord 1.0.9016 Ứng dụng chat miễn phí cho game thủ

Tải về

Discord là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí, an toàn cho game thủ. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì phải trả phí để sử dụng TeamSpeak hay dùng Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ chat cho game thủ với Discord miễn phí.

Giao diện Discord for Windows

Discord là gì?

Như đã nói ở trên, Discord là kênh chat dành riêng cho game thủ. Dịch vụ này có 2 tính năng chính là chat văn bản (tin nhắn) hoặc chat voice (tin nhắn thoại). Discord là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký Discord nhanh chóng rồi đăng nhập và sử dụng ngay. Người dùng có thể tạo ra nhiều server mà không phải chịu bất cứ giới hạn nào. Hiện tại, Discord vẫn là dịch vụ miễn phí hoàn toàn. Trong tương lai, Discord sẽ mở rộng thêm cửa hàng online để bán theme, gói sticker hay gói âm thanh… nhưng các tính năng cốt lõi thì vẫn luôn miễn phí và hoạt động ổn định.

Hỗ trợ chơi game online thoải mái

Discord sử dụng máy chủ mã hóa đối với các liên lạc của người chơi, giúp bảo mật địa chỉ IP của bạn. Nếu đăng nhập Skype, bạn sẽ thấy rõ sự bất tiện này.

Luôn giữ trạng thái kết nối với bạn bè

Cài đặt Discord miễn phí cho Windows, đăng nhập Discord trên web hay thiết bị di động để chat chit mọi lúc mọi nơi.

Tạo server không giới hạn

Thiết kế dịch vụ chat trẻ trung, hiện đại

Dễ dàng chia sẻ ảnh, video và link từ máy tính. Ảnh GIF chỉ được phát khi bạn di chuột lên đó, giúp giảm tải cho CPU.

Voice chat không làm chậm tốc độ game

Được thiết kế để dùng trong khi chơi game, Discord for Windows ít tác động tới CPU và tốc độ máy tính nói chung. Trải nghiệm chơi game của bạn không sẽ không bị ảnh hưởng gì so với việc dùng các app chat khác.

Cài đặt Discord dễ dàng

Bạn chỉ cần 10 giây để cài Discord lên máy tính.

Quản lý server dễ dàng và mạnh mẽ

Nâng cấp quyền hạn truy cập và hỗ trợ đa kênh - tất cả trên giao diện đơn giản. Discord phù hợp với cả nhóm lớn lẫn nhỏ.

Chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng

Discord sử dụng công nghệ mới để khử nhiễu, khử vang, tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh để game thủ chat voice tốt nhất.

Tùy biến các tính năng dễ dàng

Kết bạn và gửi tin nhắn an toàn

Bạn có thể thêm bạn bè vào danh sách và gửi tin nhắn riêng tư cho từng người. Tính năng Block cho phép chặn tin nhắn và người dùng không mong muốn.

Xem ai đang nói mà không cần nhấn Alt+Tab

Bố cục chương trình Discord cho phép tùy chỉnh thoải mái, giúp bạn xem ai đang nói mà không cần thao tác gì. Người dùng cũng có thể chỉnh các thiết lập âm lượng cho từng thành viên nhóm, đổi server và kênh hay xóa thành viên mà không bị gián đoạn bàn chơi.

Nhìn chung, Discord for PC là ứng dụng chat hoàn chỉnh dành cho game thủ, đặc biệt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện lợi khi chat cùng những người chơi khác.

Cập nhật Discord mới nhất

Cập nhật Discord mới nhất

Discord (07/2023):

Giải trí với game tô màu Color Together trên kênh Discord
Giải trí với game tô màu Color Together trên kênh Discord
 • Trải nghiệm thư giãn và nhẹ nhàng với game Color Together mới. Nếu bạn là ‘tân binh’ của mục Activities hoặc hơi nhút nhát, thì Color Together là 1 lựa chọn hoàn hảo. Đây là sách tô màu tương tác với kèm nhạc du dương và vô vàn hình ảnh từ đơn giản tới phức tạp hoặc tô màu theo số. Bạn có thể chơi Color Together 1 mình hoặc với bạn bè trong 1 buổi cafe, dã ngoại cực chill. Truy cập kênh Voice channel để khám phá ngay!
 • Thêm cách mới để kiếm tiền. Thuê bao máy chủ chỉ là những bước đầu tiên. Discord đang phát triển 3 cách mới để các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền ngay trên kênh. Nếu bạn đã sẵn sàng bán những nội dung tải về, hãy chờ đợi tính năng này trong thời gian tới.
 • Truy cập sớm với Nitro: Thiết kế meme mới cực nhanh với Remix. Dễ dàng thêm chữ, hình vẽ, emoji và sticker vào ảnh khi upload từ Discord Mobile. Remix đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta, hiện hỗ trợ 1 vài ngôn ngữ cơ bản và sẽ được mở rộng trong tương lai. Nếu đã đăng ký Nitro, bạn có thể thử ngay bây giờ.
4 (64) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9016
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91,3 MB
 • Lượt xem: 273.575
 • Lượt tải: 165.145
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11
Tìm thêm: Discord

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm