Pink Piano Tiles 2018 cho Android 1.0 Game đen thắng trắng thua bản màu hồng ngọt ngào 2018

Tải về
4,8 (5) sanhabibie Miễn phí 274 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Pink Piano Tiles 2018 là game đen thắng trắng thua có gameplay giống với bản gốc Piano Tiles nhưng đổi mới về đồ họa. Bạn sẽ được đắm mình trong sắc hồng ngọt ngào, long lanh, rực rỡ để chào đón năm mới 2018.

Game đen thắng trắng thua giao diện mới Sắc hồng tuyệt đẹp
Game đen thắng trắng thua giao diện mới với sắc hồng tuyệt đẹp

Có lẽ game đen thắng trắng thua đã quá quen thuộc với nhiều người và có rất nhiều game về loại này như Piano Tiles, Don’t Tap The White Tile, Magic Tile hay Piano White Go... Với cách chơi đơn giản, dễ học nhưng khó đạt điểm cao, loại game này chơi vui và cực kỳ gây nghiện.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản. Trên màn hình, bạn sẽ thấy các phím đen và trắng giống như những phím đàn piano. Các phím này sẽ di chuyển từ trên xuống dưới với tốc độ ngày càng nhanh. Nhiệm vụ của bạn là phải nhấp ngón tay vào tất cả các phím đen, bỏ qua phím trắng. Nếu nhấp sai một lần thì màn chơi kết thúc.

Trong lúc nhấp thì âm thanh sẽ phát ra y như khi bạn nhấp vào phím đàn piano thật, tạo nên những giai điệu bắt tai, vui nhộn.

Pink Piano Tiles 2018 cũng có cách chơi y như vậy. Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm trong một đồ họa game hoàn toàn mới, mang không khí rực rỡ, tươi vui chào đón năm mới 2018.

Càng lên level cao, tốc độ game càng nhanh Mở khóa các bài hát mới Các cài đặt game
Càng lên level cao, tốc độ game càng nhanh

Tải game Pink Piano Tiles 2018 cho Android

Màu sắc chủ đạo của game Pink Piano Tiles 2018 là sắc hồng cùng hiệu ứng sáng lấp lánh. Các phím đen vẫn được giữ nguyên trong khi các phím trắng được thay bằng màu hồng.

Càng lên cấp độ cao thì tốc độ chơi game càng nhanh, buộc người chơi phải cực kỳ tập trung. Game cũng được cải tiến chất lượng âm thanh tốt hơn, bổ sung các bài hát mới và cho phép lựa chọn bài hát muốn chơi.

Pink Piano Tiles 2018 cho Android được cung cấp miễn phí nên ngay bây giờ bạn có thể tải về điện thoại hoặc máy tính bảng để thưởng thức. Hãy chơi thi cùng bạn bè xem ai ghi được nhiều điểm hơn nhé!

Tống Hoa

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.681
  • Lượt tải: 274
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm